รีวิว บ้านตุ้ม
🇹🇭 ลายไทย สไตล์อเมริกัน รสชาติถูกปาก ราคาถูกใจ อยู่แถวมหาชัยนะจ๊ะ @บ้านตุ้ม สเต๊ก เนื้อตุ๋น มหาชัย
อีกร้านดังร้านเด็ดย่านมหาชัย ที่ผมเพิ่งรู้ว่าเด็ดยังไงก็วันนี้แหละ ว่าจะไปหลายที่ละ เพราะคนมหาชัยเขาบอก อร่อย, ถูก, ให้เยอะดี • บรรยากาศร้านก็น่าจะเป็นบ้านไม้โบราณ เปิดใต้ถุนบ้านเป็นที่นั่งกินอาหารจานใหญ่ๆ แบบบ้านๆ • อาหารรวดเร็วดี จานสวย ยิ่งสเต๊กนี่อลังการมาเป็นกระทะร้อน (แนะนำว่าอย่าใส่เสื้อขาวมากินครับ) ควันโขมงดี • ราคาจัดว่าไม่แพง เรียกถูกเลยจะดีกว่า เลยจัดมาซะหลายอย่าง • 🍄 ...อ่านต่อ
อาหารราคาไม่แพง รอไม่นาน ที่นั่งเยอะ
ถ้าพูดถึงรสชาติ คือเฉยๆ ไม่ได้ว๊าวอะไร เสต็คพอร์คชอป ซอสดี สปาเก็ตตร้ขี้เมาทะเล เป็นอาหารทะเลแช่แข็งมาทำ ก็รู้สึกไม่ค่อยชอบ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ครีมข้นเกินไปแปลกๆ เลี่ยน ซุปเห็ด และซุปข้าวโพด คือ ทานได้ รวมๆ เฉยๆดูเพิ่มเติม
บ้านตุ้ม สมุทรสาคร
ร้านบ้านตุ้ม เป็นร้านอาหารที่อยู่ใกล้ตลาดมหาชัย โดยมีขายทั้งอาหารฝรั่ง สเต๊ก ซุป สปาเกตตี้ และยังสามารถสั่งอาหารพวกส้มตำ ยำ กระเพราถาดจากร้านอีสานบ้านตุ้มที่อยู่บริเวณเดวกันมาทานในร้านได้ สะดวกสบาย แวะได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่มทะเล อร่อยค่ะ
คิดจะทานจิ้มจุ่มทะเลทีไรเป็นต้องนึกถึงร้านนี้ทุกที ร้านบ้านตุ้ม ที่มีบริการทั้ง อาหารฝรั่ง อย่าง สเต๊ก สลัด ผักโขมอบชีส เฟรนฟราย และอาหารอีสาน อย่าง จิ้มจุ่ม ส้มตำ ไก่ทอด คอหมูย่าง ลาบ ร้านหาไม่ยากอยู่ใกล้กับวงเวียนน้ำพุ กลางเมืองมหาชัยเลยค่ะ มื้อนี้มิ้นท์สั่ง - จิ้มจุ่ม ทะเล (200 บาท) ในจาน มีทั้งแมงกระพรุน กุ้ง ปลาหมึก ปูอัด กุ้งขนาดกลางๆ สด เนื้อเด้ง แมงกระพรุน เนื้อกรุบๆ ปลาหมึก ปูอั...อ่านต่อ
สเต็กถาดเดียว กิน 3 คนไม่หมด เยอะจริงๆ
พอเดินเข้ามาในร้าน บรรยากาศสบายๆ ชิวๆ มานั่งกินกับเพื่อน รู้สึกสบายๆ สเต็กก็อร่อย การบริการของพนักงานก็ดี มีให้เลือกหลายหลายเมนู แล้วแต่คนชื่นชอบ ราคาก็ไม่แพง อร่อย ถูกใจ กินไปเพลินไปกับบรรยากาศ 🍔🌮☺️☺️ดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กอร่อยเริ่ดในมหาชัย
คราวก่อนที่มาทานไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ แต่คราวนี้มาโอเคเลย ร้านตั้งอยู่บริเวรหลังโรงเรียนอนุบาลสมุทรสาครหรือตรงซอยโรงพัก รสชาติอาหารดีมาก อาหารราคาไม่แพง ร้านน่านั่ง ถ้าไปประมาณหลังห้าโมงเย็นคนเยอะตลอด นอกจากอาหารทะเลแล้วมหาชัยก็มีร้านสเต็กด้วยน๊ามาลองทานกันด ูดูเพิ่มเติม