3.7

รีวิว ข้าวต้ม (ฝาแฝด)

fighting_galls
2 มี.ค. 2019
อร่อยและถูก เหมาะกับการมาทานมื้อดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา, ข้าวต้มปลาหมึก

ถ้าหิวช่วง 2- 3 ทุ่มนี่ และอยู่แถวมหาชัย จะนึกถึงร้านนี้ก่อนตลอดเลยค่ะ ร้านข้าวต้มฝาแฝดที่ขายมานาน ทั้งถูกทั้งอร่อย ราคาเริ่มแค่ชามละ 30 บาท เราสั่งข้าวต้มปลา 1 ข้าวต้มปลาหมึก 1 รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ได้เร็วรอไม่นาน แถมให้เยอะด้วยดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2018
ไม่ได้มาทานนานแล้ว อร่อยเหมือนเดิม
Arex
6 ม.ค. 2015
สดอร่อย ถูก คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มรวมมิตรทะเล, เกาเหลาทะเล

ร้านนี้ขายถูกมากๆ อาหารทะเลสด สะอาด ไม่มีกลิ่นคาว ร้านก้อสะอาด ชามละ 30.-ขายได้งัยครับ ผมคิดว่าบางชาม50.-ด้วยซ้ำ ผมสั่งข้าวต้มทะเลรวมมิตร ข้าวต้มไข่หมึก อันหลังนี่สรุปแล้วผมฟาดคนเดียว 3 ชามครับ เพราะอีกนานกว่าจะได้มาอีก 555 มีหนังปลารสจัดแซ่บๆซองละ 15.- อีก 2 ซอง มามหาชัยต้องไม่พลาดร้านนี้เลยครับ ราคาเบาๆดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มทะเลรวมมิตรข้าวต้มไข่หมึกข้าวต้มทะเลรวมไม่ใส่ผักและกะเทียมเจียวข้าวต้มทะเลหนังปลากรอบ15.-
27 ก.ค. 2014
ข้าวต้มปลาเก่าแก่ เปิดเช้ายันดึก

ที่บ้านชอบมาธุระแถวนี้เลยชอบแวะมาทานบ่อยๆ ส่วนตัวเรามะชอบกินข้าวต้มปลา มันร้อนอะ เลยสั่งมาแบบเกาเหลาแห้ง (ไม่รุ้ร้านอื่นมีเมนุนี้ป่าว) รสชาติก้อเครื่องข้าวต้มปลาล่ะ แต่แค่มะใส่ข้าวต้ม กะไม่มีน้ำ รสชาติครบเครื่องดีนะคะ ไม่ต้องปรุง กินกะน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว หร่อยเรย ของหวานที่นี่มี ไอติมโฮมเมดด้วย ที่ะลาดมะได้คือ ต้องซื้อนมข้าวโพดกลับบ้านประจำ อร่อยมากกกก เข้มข้นสุดๆดูเพิ่มเติม

เกาเหลาแห้งรวมมิตร
1 ก.ย. 2014
ร้านข้าวต้มเครื่องแบบโบราณ

เป็นร้านข้าวต้มเครื่องที่ ทำเครื่องเช่น กระเพาะ ไส้ หมู หมึก ปลา กุ้ง ดี เสียแต่น้ำซุปไม่อร่อย สั่งเป็นข้างแห้งจะดีกว่า แต่ยังไงก็เป็นร้านที่ลูกค้าเยอะ และ บริการว่องไวอ่านต่อ

Sanchai
24 ก.พ. 2020
อร่อย​ ​สดสะอาด​ ราคาไม่แพงต้องมาลองครับ
เมนูเด็ด: ข้าวต้มรวมมิตรทะเล, เกาเหลาทะเล, ข้าวต้มปลา, ข้าวต้มปลาหมึก
ข้าวแห้งปลาหมูสับ
14 ก.พ. 2020
ดามพ์ คนเคยเลี้ยงนก
7 พ.ย. 2019
ร้านข้าวต้ม แต่ชอบสั่งเกาเหลารวมมิตร

ร้านข้าวต้มปลาเจ้าประจำ แต่ชอบสั่งเกาเหลารวมมิตรครับ มีปลา กุ้ง ปลาหมึก กระเพาะหมู เลือด เป็ด หลายอย่าง ใครชอบปลา ก็สดไม่คาว เขาใช้ปลาช่อนทะเล และถ้าซื้อไปฝากใครต้องมีถามว่ามาจากร้านไหน อร่อยมากครับอ่านต่อ

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3