- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวต้ม (ฝาแฝด)

รีวิว ข้าวต้ม (ฝาแฝด)
อร่อยและถูก เหมาะกับการมาทานมื้อดึก
ถ้าหิวช่วง 2- 3 ทุ่มนี่ และอยู่แถวมหาชัย จะนึกถึงร้านนี้ก่อนตลอดเลยค่ะ ร้านข้าวต้มฝาแฝดที่ขายมานาน ทั้งถูกทั้งอร่อย ราคาเริ่มแค่ชามละ 30 บาท เราสั่งข้าวต้มปลา 1 ข้าวต้มปลาหมึก 1 รสชาติอร่อยเหมือนเดิม ได้เร็วรอไม่นาน แถมให้เยอะด้วยดูเพิ่มเติม
สดอร่อย ถูก คุ้มค่า
ร้านนี้ขายถูกมากๆ อาหารทะเลสด สะอาด ไม่มีกลิ่นคาว ร้านก้อสะอาด ชามละ 30.-ขายได้งัยครับ ผมคิดว่าบางชาม50.-ด้วยซ้ำ ผมสั่งข้าวต้มทะเลรวมมิตร ข้าวต้มไข่หมึก อันหลังนี่สรุปแล้วผมฟาดคนเดียว 3 ชามครับ เพราะอีกนานกว่าจะได้มาอีก 555 มีหนังปลารสจัดแซ่บๆซองละ 15.- อีก 2 ซอง มามหาชัยต้องไม่พลาดร้านนี้เลยครับ ราคาเบาๆดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มปลาเก่าแก่ เปิดเช้ายันดึก
ที่บ้านชอบมาธุระแถวนี้เลยชอบแวะมาทานบ่อยๆ ส่วนตัวเรามะชอบกินข้าวต้มปลา มันร้อนอะ เลยสั่งมาแบบเกาเหลาแห้ง (ไม่รุ้ร้านอื่นมีเมนุนี้ป่าว) รสชาติก้อเครื่องข้าวต้มปลาล่ะ แต่แค่มะใส่ข้าวต้ม กะไม่มีน้ำ รสชาติครบเครื่องดีนะคะ ไม่ต้องปรุง กินกะน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว หร่อยเรย ของหวานที่นี่มี ไอติมโฮมเมดด้วย ที่ะลาดมะได้คือ ต้องซื้อนมข้าวโพดกลับบ้านประจำ อร่อยมากกกก เข้มข้นสุดๆดูเพิ่มเติม
อร่อย สดสะอาด ราคาไม่แพงต้องมาลองครับ
ร้านข้าวต้ม แต่ชอบสั่งเกาเหลารวมมิตร
ร้านข้าวต้มปลาเจ้าประจำ แต่ชอบสั่งเกาเหลารวมมิตรครับ มีปลา กุ้ง ปลาหมึก กระเพาะหมู เลือด เป็ด หลายอย่าง ใครชอบปลา ก็สดไม่คาว เขาใช้ปลาช่อนทะเล และถ้าซื้อไปฝากใครต้องมีถามว่ามาจากร้านไหน อร่อยมากครับอ่านต่อ