- รวมรีวิว ร้านอาหาร แก้วไอติมกะทิสด บางบอน5

รีวิว แก้วไอติมกะทิสด บางบอน5
1 ก.ค. 2022
ไอศกรีมกะทิรสชาติดีกะทิแน่น มีรสให้เลือก
ร้านไอศกรีมกะทิสด ที่มีรสชาติให้เลือกประมาณ2-4รส ถ้าแบบโคนจะมี1ลูก ส่วนถ้วยมี2ลูกและใส่เครื่องได้2อย่าง รสชาติของไอศกรีมหวานกำลังดี กลิ่นกะทิดีใช้ได้ ราคาถือว่าสูงอยู่เมื่อเทียบร้านทั่วไปแต่ถ้าใช้กะทิแท้เลยก็ถือว่าราคากลางๆ แต่จะให้ดีต้องเพิ่มเครื่องให้น่าดึงดูดก็ได้หากตัวไปศกรีมต้นทุนสูง ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้าไปทานได้นะครับดูเพิ่มเติม
ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ทางร้านขอให้ข้อมูลเพิ่มเติม ในส่วนของถ้วย 25 บาทจะได้ไอศครีม 3 สคูปค่ะ และใช้กะทิคั้นสดแท้ไม่มีส่วนผสมของหัวนมผงค่ะ
26 ก.ย. 2023
ไอติมกะทิอร่อยมาก เข้มข้น ราคาไม่แพง
19 ส.ค. 2022