3.5

รีวิว น้องอุ้ม

กินตามใจปาก😋
16 ก.ย. 2025
น้องอุ้มซีฟู้ดอัมพวา บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกทะเลผัดฉ่า, เนื้อปูหลน+ผักสด, เนื้อปลากะพงลวกจิ้ม, ต้มส้มปลาทู

วันหยุดชวนกันไปหาร้านอาหารอร่อยๆแถวอัมพวากินกัน ร้านน้องอุ้มซีฟู้ดตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ใกล้อุทยาน ร.2 เป็นอีกหนึ่งร้านเก่าแก่ ลูกค้าที่มาอุดหนุนจะมีทั้งคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว อาหารที่สั่ง ปลาดุกทะเลผัดฉ่า 250 บาท เนื้อปูหลน+ผักสด 250 บาท เนื้อปลากะพงลวกจิ้ม 250 บาท ต้มส้มปลาทู 160 บาท อาหารใช้วัตถุดิบมีคุณภาพ สดใหม่ ทุกจาน รสชาติจัดจ้าน ราคาปานกลางไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงเกินไป ที่สั่งมา...อ่านต่อ

Coke_Somchai
2 ก.ค. 2023
ร้านอาหาร​ทะเลใกล้​ตลาดน้ำ​อัมพวา​

ร้านอาหาร​ทะเลมืชื่อริมแม่น้ำ​ใกล้ตลาดน้ำ​อัมพวา​ ที่นั่งเป็น​ open air ซึ่ง​ถ้ามามื้อกลางวัน​จะร้อนสักหน่อยของทะเลสดตามความคาดหวัง​ อาหาร​รสชาติ​ใช้ได้​ (ออกหวานหน่อย​ โดยเฉพาะ​แกงส้ม)​ ราคา​สมเหตุสมผล​ดูเพิ่มเติม

19 พ.ย. 2022
ปลาทูทอดน้ำปลาอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูทอดน้ำปลา

ไม่ได้มากินร้านนี่นานมาก แต่ก่อนชอบกินปูหลนร้านนี้นะ แต่นี่ไม่ได้กินนาน ไม่รู้ยังอร่อยอยู่ไหม วันนี้ติดใจ ปลาทูทอดน้ำปลา ใช้ปลาทูสดๆ ทอดน้ำปลา อร่อยดี ปลาทู สดๆ หอมมาก วันนี้สั่งน้ำพริกไข่กุ้งตามที่ทางร้านแนะนำ (ลืมถ่ายรูป) ก็โอเคนะ อร่อยดี ออกเค็มนำนิ๊ดเดียว ไม่เผ็ด ไม่เปรี้ยว รสกลางๆ ปูไข่นึ่งนมสด ก็โอเคค่ะ ไข่ปูแน่นๆ ดี ก็โอเคนะ สั่งสามอย่างไป 2 คน ตกคนละ 495฿ ราคาดีนะดูเพิ่มเติม

Bangearn Life
194943
13 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารริมน้ำ ใกล้ตลาดอัมพวา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่นึ่ง, กุ้งแม่น้ำเผา

ร้านบรรยากาศดีมาก อยู่ริมน้ำ ลมเย็นสบาย อาหารมีให้เลือกสั่งเยอะ แต่ด้วยความอยากกินปูก็จัดไปเลย 1โลคนเดียว อาหารทะเลก็สดดี รออาหารไม่นาน กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ดี หอยนางรมก็สด แต่ที่เราไม่ชอบเลยคือแมลงวันเยอะมาก เยอะมากไป ทำให้มื้อนั้นไม่ประทับใจเลย น้ำจิ้มซีฟูดไม่อร่อยเลย ควรปรับปรุงค่า เราไม่ได้จิ้มเลยดูเพิ่มเติม

ampza
4 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารไทยบรรยกาศสบายๆริมน้ำ ที่รสชาติไม่เหมือนเดิม

บ้านแอมชอบไปไหว้พระที่สมุทรสงคราม ไปทีไรหลังแวะวัดค่ายบางกุ้ง ก็จะมาทานอาหารที่ร้านนี้ทุกทีค่ะ แต่เดิมจัดว่าเป็นร้านที่ฮิต คนไปทานกันเยอะแบบต้องนั่งคอยโต๊ะกันเลย แต่วันอาทิตย์ที่แอมไปครั้งล่าสุด เหลือเพียงโต๊ะเดียวนั่งอยู่ค่อนข้างน่าประหลาดใจ แต่ไม่คิดอะไรมากก็สั่งทานตามปกติ =-= สถานที่ตั้งและการเดินทาง =-= แอมอธิบายทางไม่ค่อยถูก แต่ถ้าขับเริ่มต้นจากแถวตลาดน้ำอัมพวา จะขับเลยอุทยา...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2017
รสชาดโดยรวมไม่ค่อยอร่อยนัก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เมี่ยงคะน้า, กุ้งผัดผงกะหรี่

ในพื้นที่บริเวณนี้จะมีร้านอาหารเยอะ เลือกไม่ถูกเลยแต่ถ้าหิวและคนเยอะอาจแนะนำร้านอื่น เพราะรอนานพอสมควร ดังนั้นหากไม่รับเร่งนักร้านนี้ก็พอตอบโจทย์ได้ครับ บรรยากาศโดยรวมดีพอประมาณ รสชาดอาหารโดยรวมยังไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไร แต่แก้หิวได้ หากอยากลองร้านแนวนั้ก็ลองแวะมาชิมดูครับ แต่ว่าผมก็ต้องบอกว่าพอทานได้เท่านั้นครับดูเพิ่มเติม