3.8

รีวิว คนทีริมน้ำ

Pang
5 พ.ค. 2023
ร้านอาหารริมน้ำกับบรรยากาศดีๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดกะปิ

ร้านคนที ริมน้ำ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม ไปทางเดียวกันกับวัดเจริญสุขขาราม เคยได้ยินชื่อว่าร้านนี้เคยมีบุฟเฟต์ขนมไทย แต่ต้องจองล่วงหน้า วันนี้ลองเข้าไปแวะชม ทางร้านมีขนมไทยขาย หน้าตาดูดี แต่เราไม่ได้ลองทาน เราทานแต่ของคาว ขอบอกว่ารสชาติอาหารอร่อยถูกปากครอบครัวเรามาก แต่เมนูมีให้เลือกไม่เยอะ ราคาก็กลาง 150 ขึ้นไป อาหารรอไม่นาน บรรยากาศดีเพราะอยู่ริมน้ำ คุณแม่เราชมว่าอร่อยทุ...อ่านต่อ

NomadLifestyle
8583312k
16 ธ.ค. 2020
ช่วงนี้เป็นบุฟเฟต์อาหารไทย จองล่วงหน้าเพียง 79 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไทย, ขนมช่อม่วง, ข้าวเหนียวมะม่วงอัญชัน, ขนมถ้วยลูกตาล, ข้าวเหนียวดำ, สาคูกะทิสด, กุฏีจีน

เดินทางมาไกลถึงสมุทรสงครามเพื่อร้านคนทีริมน้ำ หรืองานบุฟเฟต์ขนมไทยบ้านดารา ร้านอยู่ติดกับริมแม่น้ำ ทางเข้าจะเป็นสวนผลไม้ ธรรมชาติดี ที่นี่มีบริการบุฟเฟต์ขนมไทยเฉพาะในช่วงปลายปี โดยสั่งจองวันเวลาล่วงหน้าผ่านเฟสบุ๊กได้ ในราคา 8 79 บาทต่อหัว ขนมเกือบทุกชนิดมีรสชาติอร่อย หวานพอประมาณ ที่ประทับใจมากเป็นขนมช่อม่วง ทำสด หอม อร่อยดูเพิ่มเติม

Pattama Satansathit
14 ส.ค. 2019
ร้านขนมไทย​เพิ่งเปิดตัว​ ริมน้ำ​แม่กลอง​ และมีบริการด้านอาหาร​ ไทย​ ที่เปิดขายมาแล้วกว่า10ปี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมฝรั่งกุฎีจีน

เนื่องจากไปเที่ยววัดคริสต์​ หรืออาสนวิหาร​แม่บังเกิด​ ริมน้ำแม่กลอง​ จึงถือโอกาส​แวะมาชิมขนมไทย​ รสชาติอร่อยที่ร้าน​ เพรา​ะอยู่​ห่างกันเพียงนิดเดียว​ ขนมราคาเริ่มต้นที่25-30บาท​ สามารถสั่งล่วงหน้า​ได้​ ถ้ามาอุดหนุน​ควรเป็นช่วงร้านเพิ่งเปิด​ คนจะได้ไม่เยอะ​ และยังมีขนมให้เลือกมากค่ะ ตั้งอยู่​ที่24 หมู่6 ตำบลบางคนที​ อำเภอบางคนที​ จังหวัด​สมุทร​สงคราม​ ถ้าวิ่งมาจากตลาดน้ำอัมพวา​ ให้วิ่งตรงลึกเข้า...อ่านต่อ

ComKeeper Fixed
2062388
30 ธ.ค. 2015
ร้านอาหารราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, ทอดมันปลากราย, ยำไก่กรอบ

ร้านนี้อยุ่ไม่ไกลจากวัดคริส (โรงเรียนดรุณานุเคราะห์) บรรยากาในร้านค่อยข้างธรรมดา โดยมีจุดเด่นที่ติดกับแม่น้ำ ยามเย็นวิวจะสวยมาก หากมาช่วง 15:00-17:00 โมง แดดจะส่องเผาเราอย่างจัง แนะนำให้มาก่อนหรือหลังเวลานี้ พูดถึงเรื่องการบริการของพนักงาน อาจจะค่อยข้างแย่หน่อย อยากได้อะไรที่ร้านอื่นๆมีบนโต๊ะเราต้องร้องขอเองหมด เช่น กระดาษทิชชู่ เป็นต้น ส่วนเรื่องการพูดจากของพนักงาน ถือว่าพูดจาไพเราะทุกคน หันมา...อ่านต่อ

สมศักดิ์
26 มิ.ย. 2022
อาหารทั่วไป เรียบร้อยครับ ติดว่าเป็นเบาหวานเลยไม่เต็มที่ครับ

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี
฿