รีวิว ร้านอาหารนิวเปงล้ง _

Sakujib
6 มี.ค. 2016
ภัตตาคารชื่อดังเก่าแก่ในจังหวัดสมุทรสงคราม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, แฮกึ๊น, หอยจ้อปู, บะหมี่เกี๊ยวชุด699

ร้านอยู่เปงลงนอกจากจะเป็นภัตตาคารเก่าของจังหวัดสมุทรสงครามแล้ว ปัจจุบันยังรับจัดอาหารประเภทโต๊ะจีน และยังเปิดขายอาหารตามสั่งรวมทั้งบะหมี่เป๊ะปังในทุกๆวันอีกด้วยค่ะ วันนี้มานำเสนอเมนูอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเป็ด และบะหมี่เป๊ะปัง ซึ่งเป็นเมนูใหม่ของทางร้านที่เพิ่งเปิดบริการได้ไม่นาน แต่ฝีมือระดับตำนานขนาดนี้ไม่ต้องเอ่ยถึงเรื่องรสชาติเลยค่ะ รสชาติดีมาก อาหารว่างก็อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ ลองไปทานกั...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2013
รับจัดโต๊ะจีนนอกสถานที

10ดูเพิ่มเติม

รับจัดโต๊ะจีน นอกสถานที่
ยรรยงค์ ถนอมธนสาร

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.4
พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล