รีวิว เจ๊อ้อยส้มตํา3แซ่บ เดอะคาเฟ่

Jojo BarOil
4 ม.ค. 2022
ร้านอาหารอีสานอยู่ท่ามกลางสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับหวาน, ตูดไก่ย่าง, แกงอ่อมหมู, ไก่ย่าง, หมี่กระเฉด, ตำข้าวโพด, ปลาดุกย่างทอด, ตำปูปลาร้า, ตำโคราช

ร้านนี้อยู่ค่อนข้างลึกเลยทีเดียวครับผม มาตาม google ได้เลยครับผม เมื่อก่อนร้านเขาจะอยู่แถวๆริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 ได้มั้ง แล้วเขาก็ย้ายมายังบริเวณบ้านเขาเองครับ บรรยากาศท่ามกลางสวน ท้องร่อง ตั้งเพิงศาลา ลมเย็นๆใต้ต้นไม้ มีที่จอดรถภายในบริเวณบ้านนะครับ ถ้ามามื้อกลางวันก็จะแน่นๆหน่อยครับผม ผมมาช่วงบ่ายแล้วพอจะซบเซาลงไปบ้าง สั่งอาหารไปรอกันสักพักนะครับ อาหารก็จะทยอออกมาครับผม รายการส้มตำนี่จัดว่าเด็...อ่านต่อ

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ