4.2

รีวิว Starbucks Caltex Borom inbound DT

Gondry
26 เม.ย. 2025
รู้สึกเหนื่อยเมื่อไรต้องแวะเติมความหวานที่สตาร์บัคส์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Java Chip Frappuchino

เป็นสาขาที่ใกล้บ้านที่สุด สั่ง Delivery ก็จะมาจากสาขานี้ตลอด ร้านทำไว รอแปปเดียวก็มาส่งเลย รสชาติคงที่เสมอ — • Java Chip Frappuchino เป็นกาแฟผสมช็อคโกแลตปั่น บางวันไม่อยากทานกาแฟก็จะสั่งเป็น Chocolate Cream Chip Frappuchino รสชาติคล้าย ๆ กันค่ะ อร่อยมาก หวานกำลังดี • Green Tea Latte ชาเขียวเข้มขน อร่อย กลมกล่อม สั่งแก้วใหญ่คือได้เยอะมากก เทียบกับปริมาณแล้วไม่แพงขนาดนั้น — #WongnaiSongkran2...อ่านต่อ

Beloved Friend
13 ก.พ. 2024
เป็นจุดนัดพบของนักเดินทางอย่างเรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte - Hot

#Wongnai2024 จะไปเที่ยวต่างจังหวัด นัดเวลาเจอกันเช้ามาก ร้านกาแฟแห่งนี้จึงเหมาะที่สุด เปิดตั้งแต่เช้า ระหว่างรอนั่งจิบกาแฟ พร้อมกับนั่งทำงานไปได้ด้วย ร้านนี้ทำเลดีมาก ส่วนใหญ่จะแวะซื้อก่อนไปทำงาน สังเกตุจากมีลูกค้าเข้าออกตลอดเวลาทั้งในร้านและไดรฟ์ทรู เราสั่ง Latte - Hot ไซส์เล็ก 130 บาท กินไปทำงานไปเพลินๆ สาขานี้พนักงานบริการดี รสชาติกาแฟตามมาตรฐาน สตาร์บัคส์ดูเพิ่มเติม

20 ก.ค. 2022
เติมเบาหวานให้ร่างกายซะหน่อย
PPom
7 ก.ย. 2021
สาขาใหม่ย่านบรมฯ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL MACCHIATO

เป็นสาขาใหม่ที่เพิ่งเปิดมาได้ประมาณ1อาทิตย์ครับ ทำเลนี้ถือว่าดีเลย มีคนเข้ามาเนอะแน่นอน ภายในร้านดูกว้าง ถึงแม้ร้านจะดูไม่ได้ใหญ่นัก ช่วงนี้ก็ดูเงียบดี ไม่วุ่นวายครับ พนักงานมีความสุภาพ บริการดี พูดจาชวนให้ลูกค้าต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนครับ หรือใครไม่สะดวกนั่งที่ร้าน สาขานี้ก็เป็นDrive Thru อีกด้วยครับ ใครผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาได้นะครับดูเพิ่มเติม