3.7

รีวิว บ้านพลอยชาบูชาบู บ้านพลอยชาบูชาบู

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
30 ก.ย. 2022
ครบวงจรจริง ๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บ้านพลอยเป็นศูนย์กีฬา สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และยิมสำหรับเด็กเล็ก และมีร้านชาบูที่เปิดมานานมากแล้ว รวมถึงร้านอาหารไทยจีนที่อยู่ในอาณาเขตเดียวกันด้วย ชาบูหม้อส่วนตัวดูน่าทานดี ส่วนเมนูอาหารไทยจีนก็เหมือนร้านอาหารจีนทั่วไปนะครับ ลูกชิ้นกุ้งที่นี่อร่อยมากดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.8k23.7k
4 มิ.ย. 2020
บ้านพลอยชาบู ชาบู ชาบูแยกหม้อ หม้อใครหม้อมันไม่เสี่ยงโควิท
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งสด, เกี๊ยวกุ้ง, ชุดหมูคุโรบูตะ, ลูกชิ้นกุ้งบ้านพลอย ในตำนาน

บ้านพลอยชาบู ชาบูเป็นร้านชาบูชื่อดังย่านพระราม 2 พิกัดร้าน : เทียนทะเล 12 ถ.บางขุนเทียนชายทะเล ใครมาไม่ถูกเข้า google map พิมพ์ว่าบ้านพลอย พระราม 2 แค่นี้ก็ตามแผนที่มาได้เลยจ้า รอบ ๆ ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถมากมาย ร้านนี้จะเป็นชาบูสไตล์ไต้หวัน กินคนละหม้อ ซึ่งเหมาะกับสถานการณ์ช่วงโควิท19 ระบาดแบบนี้มาก ๆ ภายในร้านจัดให้มีฉากกั้น และเว้นระยะระหว่างที่นั่ง เมนูของทางร้านก็จะมีทั้งแบบ a-la-...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2018
ชาบูสไตล์ไต้หวัน อาหารโอเค ราคากลาง ๆ
Benz Pongsakorn
3 มิ.ย. 2018
ร้านชาบูเก่าแก่ ลูกชิ้นกุ้งอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู ชาบู, ลูกชิ้นกุ้งทอด

ชาบูร้่านเก่าแก่ หม้อใครหม้อมัน นั่งเรียงแถวหันหน้าเข้าหากัน ช่องตรงกลางพนักงานเดินบริการ ตอนนี้น้ำซุปมี2แบบ น้ำใสกับต้มยำ เมนูขาบูสั่งเริ่มต้นเป็นเซ็ตจะคุ้มกว่า เพราะทางร้านคิดค่าซุปด้วย ถ้าสั่งเนื้อ หมู ไก่ อะไรก็ตามแต่ แยกนอกเซต ราคาอาจจะสูงนิดนึง หมู ไก่ จานละร้อยกว่าบาท ที่จอดรถมีหลังคา จอดได้หลายคัน น้ำจิ้มให้กระเทียม ต้นหอมไม่อั้น ตักกันสนุกเลยดูเพิ่มเติม

nunee_nina
17 ส.ค. 2013
ชาบูร้อนๆ หม้อใครหม้อมัน ส่วนตัวฉันชอบแต่ลูกชิ้นกุ้งจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งบ้านพลอย

แวะเวียนกลับมาบ้านพลอยอีกแล้วค่ะ แต่ครั้งนี้เข้ามากินร้านชาบู ชาบู สมาชิกในครอบครัวนึกอยากกิน นีเลยตามมา ส่วนตัวนีไม่ค่อยชอบกินชาบู เพราะไม่ชอบกินน้ำร้อนๆ ลวกปากค่ะ ร้านอยู่ในสปอร์ตคลับ ซอยเทียนทะเล 12 ซอยอยู่ฝั่งขวา ตรงกับทางกลับรถแรก จากถนนพระราม2 เข้าซอยมาเลี้ยวขวาตามถนนลาดยาง นิดเดียวก็ถึงแล้วค่ะ - ชาบูชุดซีฟู้ด 220 บาท (ตามรูป) ถ้ากินไม่จุมากก็น่าจะอิ่มสำหรับ 1 คนค่ะ - กุ้งสาหร่าย 45 บ...อ่านต่อ

ชุดซีฟู้ด 220 บาทลูกชิ้นกุ้งบ้านพลอย 60 บาทกุ้งสาหร่าย & เกี๊ยวกุ้ง จานละ 45 บาทไอศครีมเอเต้ 59 บาท
16 เม.ย. 2017
มาลองใหม่อีกรอบบบ อน่อยขึ้นจากเดิมนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูคลุกฝุ่น

รู้สึกอร่อยขึ้นจากเดิมเยอะนะคะ เราชอบสุดเลยหมูคลุกฝุ่นแนะนำมากๆ หมูนี้นุ่ม หอมกลิ่นพริกไทย ถ้าไปต้องสั่งแน่นอนเสียดายไม่มีรูป เอารูปเบาๆไปชมก่อนละกันน้า หอยเซลล์ก็เด็ดนะคะ เนื้อแน่นดี เนื้อปลาก็สด ยังไงลองไปทานดูนะคะดูเพิ่มเติม

18 ม.ค. 2015
พอทานได้คะ
Let's Eat
20 ก.ย. 2016
ชาบูหม้อนี้ของฉันนน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งทอด

ชาบูหม้อเล็กลวกกันตรงหน้า คนนึงเอาไปเลยหม้อนึง อยากกินอะไรก็กินเลย ชาบูร้านนี้ดังในฝั่งพระราม2เลย ที่เป็นเอกลักษณ์ก็จะเป็นน้ำจิ้มของเค้าที่รสชาติไม่เหมือนใคร เพิ่มลด ผสมได้เองเลย ของกินขึ้นชื่อนอกจากชาบูก็คือ ลูกชิ้นกุ้งบ้านพลอย ที่มาต้องสั่งทุกโต๊ะ ตบท้ายด้วยปีโป้ของหวานดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-