4.3

รีวิว Gourmet's Delight

ดิฉันนั้นชอบแดก
16 ก.ค. 2021
สเต๊กดีมาก

ร้านนี่อร่อยมากๆ มาตรฐานไม่เคยเปลี่ยน เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้วเคยกินบ่อยมาก ละหายไปนาน กลับมากินใหม่อร่อยเหมือนเดิมครับ สเต๊กวากิวสันคอ medium rare - อร่อยมากให้เป็นที่สุดของมื้อนี้ เนื้อนุ่มมากๆหอมเนื้อ ความสุกทำออกมาดีมาก จานใหญ่มากเครื่องเคียงเยอะ มันบดก็อร่อย ซอสก็อร่อย ราคา 530 บาทคือไม่แพงเลย สปาเก็ตตี้แองโชวี่่เส้นดำ - อร่อยมาก รสชาติเข้มข้น ผัดออกมาแห้ง หอมกระทะ ชอบสุดรองมาจากสเต๊กเนื...อ่านต่อ

Oopif Wongsung
9 พ.ย. 2019
ร้านโปรดของครอบครัว 🥳
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อออสเตรเลียพริกไทยดำ, สเต็กหมาล่า

ร้านนี้ แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็กเลย เป็นร้านอาหารฝรั่งที่อร่อยร้านนึงเลย แนะนำมากๆหากคนสนใจทานอาหารแนวนี้ ^^ ที่บ้านชอบไปทานกันมาก เพราะนอกจากอร่อยแล้ว ราคาไม่แพง เจ้าของร้านเป็นกันเอง ชิลๆ สั่งมาทานกี่จานๆก็อร่อยหมดค่า สุดยอดเลย แนะนำมากๆดูเพิ่มเติม

สเต๊กหมาล่าสเต๊กเนื้อออสเตรเลียพริกไทยดำ
Nurse Lim
214582k
26 เม.ย. 2018
ร้านเล็ก แต่อาหารอลังการมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปข้นเห็ด

เมนูสเต็กและอื่นๆ ราคากลางถึงสูง แต่อร่อยสมราคาค่ะ ส่วนตัวลองทานพ็อคชอป คือจัดเต็มมาก ให้เยอะขั้นสุดในราคา 220 บาท ทานไม่หมดค่ะ 55 ส่วนซุปเห็ด ราคา 60 บาท รสชาติเข้มข้น มาพร้อมขนมปังกระเทียม คิดว่ารสชาติออกเค็มไปหน่อยนะคะ แต่ให้เห็ดเยอะดีค่า โดยรวมใช้ได้ค่ะ สมราคาดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2018
ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ซุปข้นเห็ด

ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน เป็นตึกแถวห้องเดียวที่รสชาติอาหารไม่ธรรมดาเลย 🥗สลัดญี่ปุ่นไข่กุ้ง ปลาแซลมอน กุ้ง คือดีงาม ผักเยอะ น้ำสลัดอร่อย ไม่เลี่ยนจนเกินไป มี 2 ขนาดให้เลือก คือฟิน 🥣 ซุปข้นเห็ด เสริฟพร้อมกับขนมปังกระเทียม ซุปดีงามเห็ดเยอะ เข้มข้น ฟินสุด 🍖 สเต๊กวันนี้เป็นพอร์กช็อปซอสบาบีคิว ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม อร่อยดีงาม เสริฟพร้อมเฟรนฟราย สลัดผัก จานใหญ่โตเว่อร์ ร้านเปิดทุกวันจันทร์ ถึง อาทิ...อ่านต่อ

Saily
23 ก.พ. 2018
ร้านเล็กๆคุณภาพดี

ร้านหาไม่ยากเป็นตึกแถวคูหาเดียว ด้านนอกข้างๆมีโต๊ะให้นันิดหน่อย ด้านในเล็กๆ วันนี้าั่งสเต็กเนื้อไปถ้าจำไม่ผิด เสิร์ฟมาทั้งกะทะเลย จานใหญ่มาก เนื้ออร่อยซอสก็อร่อยราคาไม่แพงค่ะ อีกจานเป็นสปาเก็ตตี้สไปซี่ทะเลอะไรสักอย่าง แซ่บมากเครื่องแน่นมาก คุ้มสุดๆดูเพิ่มเติม

Ton Aor
24 ธ.ค. 2015
ร้านอบอุ่น เปิดตอนเย็นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้เส้นดำ

ร้านน่ารัก ตกแต่งสวย ดูอบอุ่น สบายตา มีโซนห้องแอร์ และ outdoor พนักงานใส่ใจบริการดีเยี่ยม อาหารฟิวชั่นหลากหลายเมนู หน้าตาน่าทานทุกอย่างเลย รสชาติดี เมนูแนะนำ สปาเก็ตตี้เส้นดำ หอยแมลงภู่อบชีส สเต็ก ราคาค่อนข้างสูง แต่คุณภาพดีดูเพิ่มเติม