4.3
กำลังจะปิดจนถึง 23:59

รีวิว ตุ้มไฮเวย์

Kong Kin Keng
มาซ้ำอีกรอบขากลับจากหัวหิน​ อร่อยเหมือนเดิม

ร้านอาหารระดับตำนานของชะอำ​ อยู่ข้างทาง​ บรรยากาศบ้านๆแบบคนท้องที่​ จุดเด่นอยู่ที่รสชาติอร่อยมากๆ​ จัดจ้านกลมกล่อม​ วัตถุดิบ​ที่สดมากๆทุกจาน​ในราคาย่อมเยาว์ กุ้งฉู่ฉี่คือ​ อร่อยมากห้ามพลาด จอดรถข้างทาง​ หรือจะลานจอดด้านในก็ได้ดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2022
อร่อยมากก ราคาไม่แพง วัตถุดิบดี
Pankfoun
184976k
26 มิ.ย. 2022
(เพชรบุรี) ร้านอาหารมื้อเย็นที่แสนอร่อย ใกล้สี่แยกชะอำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอด, หมูสับผัดปลาเค็ม, ปลาเก๋าผัดขึ้นฉ่าย, ฉู่ฉี่หมึกไข่

ร้านตุ้มไฮเวย์ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ติดถนนเพชรเกษม สาย 4 ทางขึ้นกรุงเทพฯ ใกล้สี่แยกไฟแดง ทางเข้าชายหาดชะอำ อาหารมีหลากหลาย ทั้งกับข้าวที่ทานกับข้าวต้ม และกับข้าวทั่วๆ ไป วันนี้ที่สั่งและขอแนะนำก็มี.... 😘ปลาเก๋าผัดขึ้นฉ่าย ปลาเก๋าทอดชิ้นใหญ่ ผัดกับเครื่องเคียงสุกกำลังดี รสชาติเข้มข้น อร่อยติดใจ 😍ฉู่ฉี่หมึกไข่ หมึกไข่ขนาดกลาง สดๆ เนื้อนิ่มๆ ผัดฉู่ฉี่ รสชาติเข้มข้น ออกเผ็ด เค็ม หวาน เข้มข้น 😘...อ่านต่อ

FoaMFoaM
6 มี.ค. 2022
ร้านนี้ต้องอดทนรอนานหน่อย แต่อร่อยจริง ๆ ให้มาตอนยังไม่ค่อยหิว ที่สำคัญได้เยอะ และราคาไม่แพงเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอด, หมูสับผัดปลาเค็ม, แกงส้มชะอมกุ้ง

... ตุ้มไฮเวย์ชะอำ ร้านอาหารเด็ด ๆ อีกแห่งในเมืองชะอำ แถว ๆ สี่แยกชะอำขวัญใจคนในย่านนี้ ซึ่งเขารู้กันดีว่า ร้านนี้ต้องอดทนรอนานหน่อย ไม่เน้นบรรยากาศ แต่อร่อย คุ้มค่า ราคาถูก คุณภาพดีจริง ๆ ยืนยันอีกเสียงครับ 🤩🤩🤩 . . . ไปกัน 3 คน สั่งอาหาร 3 อย่าง ถ้าสั่งเกินกว่านั้นคงไม่หมดแน่ ๆ หน้าตาอาหารสวยงาม หมูสับผัดปลาเค็ม คือ พระเอกในความคิดเรานะ หอมปลาเค็มเบา ๆ ผัดกับหมูสับเนื้อดี หมูคุณภาพไม่มีมัน...อ่านต่อ

Again Peace
761951.1k
6 ต.ค. 2019
ร้านอาหารบ้านๆที่รสชาติไม่ธรรมดา เหมาะแก่การมากินทั้งครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูทอดน้ำปลา, หมูสามชั้นทอด, กะหลำปลีน้ำปลา

ร้านนี้เรามากินบ่อย อยากบอกว่าสั่งเลยอร่อยทุกอย่าง ที่ไฮไลท์เลยเป็นหมูสามชั้นทอด ปลาทูทอดน้ำปลา แกงป่า กะหล่ำปลีน้ำปลา ไก่ต้มตะไคร้ บรา บรา บรา อร่อยทุกอย่างจริงๆ แต่ละจานคือให้เยอะมาก แล้วขอเตือนไว้นิดค่ะ อย่าหิวโซแล้วไปนั่งรอนะ เค้าทำช้านิดนึงค่ะ แบบพอรู้สึกหิวแล้วไป จะพอดีกับเวลาที่เราได้อาหารพอดี เวลานั้นพีคสุดน้ำย่อยทะลักมาก🤣🤣🤣 (แต่หมูสามชั้นทอดเด็ดจริงๆนะ อร่อยลืมอ้วน ชุ่มและกรอบ วันนี...อ่านต่อ

Bjz Self Esteem
19 ม.ค. 2018
รอนานมากกกแต่ก็อร่อยและถูกมากก

ผ่านร้านนี้หลายรอบมากแต่ไม่เคยแวะกินเลย วันนี้ขากลับกทม.เลยแวะทาน ขอบอกก่อนเลย ถ้าใครหิวจัดๆ ไม่แนะนำ เพาะนานมากกก ประมาณ30-40นาที แม่ครัวน่าจะมีคนเดียว แต่พออาหารมาถึงตะลึงมากก ได้เยอะมากกก และอร่อยจริงจัง ปลาหมึกทอดกระเทียมคือดีงาม และอยากบอกว่าค่าอาหาร8อย่าง พร้อมข้าวต้ม2หม้อใหญ่ ทานกัน8คน แค่660฿ ถูกและดี รอบหน้าจะมากินอีกค่ะ (ขอหัก1ดาวตรงที่รอนาน) ปต่โอกาสหน้าก็จะมึกินอีกค่ะดูเพิ่มเติม

แม่อ้วนไปละนะ
2 ก.ย. 2015
อาหารทะเลก็มาาาา

ร้านตุ้มไฮเวย์ สี่แยกชะอำ เยื้องๆกับเซเว่น จอดรถข้างถนนได้เลยค่ะ หมูสับผัดปลาเค็ม อร่อยดีค่ะ ทานกับข้าว ผัดมาแบบแห้งๆ เห็นคนสั่งเยอะเลยสั่งมั่งคะ 55555 ปลาหมึกแดดเดียว ไม่แห้ง มาแบบกรอบๆกรุบๆ ไม่ชุ่มน้ำมันมากค่ะ ไปต้องสั่งทุกที เมนูสุดท้าย ปลาน้ำดอกไม้ทอดน้ำปลา ปลาสดใช้ได้ค่ะ ทานกับน่ำจิ้มกับข้าวสวย รวมๆเค็มไปหน่อยค่ะ แต่ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

บ้านครัวทะเล ชะอำ ชะอำ
บ้านครัวทะเล ชะอำชะอำ
ร้านเด็ดชะอำ อาหารทะเลสดใหม่ เมนูหลากหลาย คุ้มราคา ไฮไลต์ปูไข่ดอง
3.8
ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว