- รวมรีวิว ร้านอาหาร 13 เหรียญ ราษฎร์บูรณะ

รีวิว 13 เหรียญ ราษฎร์บูรณะ
ทานอาหารในตึกร้าง
วันนี้จะมารีวิวร้านอาหารที่แบบบรรยากาศสยิวสุดๆ 13เหรียญ ชื่อนี้หลายๆคนจะรู้จักและเคยรับประทานกันแน่นอน แต่ที่นี่ผมมั่นใจบรรยากาศแบบนี้หาไม่ได้จริงๆ ร้านนี้อยู่เส้นราษบูรณะซอย 17 ครับ ลงสะพานกรุงเทพมาก็เลี้ยวซ้าย แล้วตรงยาวๆเลยครับ จนเจอปั๊มน้ำมัน ซัสโก้ เลยมาหน่อยจะเจอสะพาน สะพานนี้ให้ชิดซ้ายชลอรถเลยนะครับ เพราะลงสะพานปุ๊บคือ ซอย 17. ขับเข้ามาเลยครับ ไม่ลึกจะเจอป้าย 13 เหรียญ ที่จอดเยอะแยะครั...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่เคยดังจนตอนนี้ดูโทรมจนน่าใจหาย
ช่วงนี้ไม่ได้ออกไปไหนไกลเลย ผมจึงหาร้านอาหารแถวบ้านที่ยังไม่เคยรีวิวดูนะครับ ซึ่งก็มีร้าน 13 เหรียญสาขาราษฎร์บูรณะนี่แหล่ะ ที่อยู่แถวบ้านแต่ก็ไม่ค่อยมีใครพูดถึงเลยครับ ผมจึงลองแวะไปทานตอนช่วงเที่ยงดูว่าร้านเป็นยังไงนะครับ ด้วยชื่อ 13 เหรียญ ก็น่าจะอยู่ในระดับที่ไว้ใจได้ในระดับนึงนะครับ ร้าน 13 เหรียญ สาขาราษฎร์บูรณะ อยู่สุดซอยราษฎร์บูรณะ 17 (ซอยสน.ราษฎร์บูรณะ) ร้านอยู่ใต้ตึกบางกอกยอชท์คลับซึ...อ่านต่อ
บรรยากาศริมน้ำ ราคาไม่แพง อาหารจานใหญ่
ร้านอาหารริมน้ำที่ราคาไม่โขกสับ รสชาติมาตราฐาน 13 เหรียญ อาหารแต่ละจานใหญ่โตมาก ส่วนใหญ่ถนัดแนวอาหารฝรั่งมากกว่า หากจะทานอาหารไทยๆควรมองร้านอื่นๆ แต่ร้านเก่ามากๆควร renovate ได้แล้ว แนะนำให้ลองมาทานดูมานั่งสบายๆกะแฟน หรือ สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือ มากับครอบครัว ได้ทุกแนวจริงๆร้านนี้ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารค่อนข้างเก่าแต่คุณภาพอร่อยๆได้มาตรฐานอาหารร้าน13เหรียญ
ทางเข้าค่อนข้างเล็กซอยแคบหาจุดสังเกตยากเกือบเลย หลังลงสะพานต้องเตรียมชิดซ้ายเข้าซอย200เมตรก็เห็นป้ายมีที่จอดรถกว้างแต่ไม่มียาม ค่อนข้างเปลี่ยว ผู้หญิงไม่ควรมาคนเดียว ภายในร้านนั่งอินดอร์ปิดให้บริการ มีแต่เอาดอร์ นั่งข้างนอกแต่ก็เห็นวิสวนดุสิดังรูประวังยุงกัดด้วยจ้ะควรขอกย15กะพนักงาน. อาหารรสชาติอร่อยอยู่แต่ราคาถูกมากชดเชยกับบรรยากาศได้ดีดูเพิ่มเติม
ความประทับใจเล็กๆกับอาหารนานาชาติที่ 13 เหรียญ ราษฎร์บูรณะ
ร้าน 13 เหรียญที่มีอยู่หลายๆสาขา หลายๆคนเข้าใจว่าเป็นอาหารอิตตาเลี่ยนหรืออเมริกัน แต่จริงๆแล้วตอนนี้ต้องบอกว่าร้าน 13 เหรียญนี้เป็นอาหารนานาชาติครับ มีอาหารหลากหลายมากมายให้เลือกรับประทาน มีทั้งอาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น ซึ่งรายการอาหารของที่นี่นั้นมีมากกว่า 100 รายการให้ลิ้มลองจนเลือกไม่ถูก ถ้ามาที่นี่แล้วอยากให้ชิมก็คือ พิซซ่าหน้าปลาแซลมอน ที่ใช้สูตรแป้งกรอบแล้วเข้ากับชีสในปริมาณพอดีบวก...อ่านต่อ
อาหารใช้ได้ค่ะ ถือว่าราคาไม่แพง
อาหารรสชาดดี ราคาถือว่าเหมาะสมกับปริมาณ ได้อาหารเร็วดี แต่ห้องน้ำสกปรกมาก *_*ดูเพิ่มเติม