3.3

รีวิว ครัวฟ้าทะลายโจร

Izyfooddiary
5965416k
15 ก.ค. 2023
ร้านซีฟู้ดอร่อยบรรยากาศดีริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชุบแป้งทอด, แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว, หอยลายผัดโหระพา, ยำไข่ปู, ข้าวผัดปู, ทอดมันกุ้ง, ยำไข่ปลาเรียวเซียว

มีคนแนะนำมาร้านนี้ ตอนแรกมาถึงมี 1 โต๊ะ พอพระอาทิตย์ตกปุ๊ปคนเต็มร้านปั๊ป ที่นี่ซีฟู๊ดสดๆ ปรุงรสแซ่บๆ บรรยากาศดีมาก ลมเย็นๆริมทะเล อาหารหลากหลายตั้งแต่ขอทานเล่น กลับแกล้ม ยันอาหารจริงจัง บอกเลยว่าอาหารที่นี่แซ่บ และอาหารไวมาก เสียดายน้ำจิ้มซีฟู้ดออกหวาาไปนิดดด • ยำไข่ปลาเรียวเซียว • ยำไข่ปู • ปลาหมึกนึ่งมะนาว • แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว • หอยลายผัดโหระพา • ข้าวผัดปู #AmazingThailandดูเพิ่มเติม

Moodeng
316939k
22 ก.ค. 2023
ริมอ่าว บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมึกนึ่งมะนาว, หอยลายผัดพระเพา

อาหารโดยรวมรสชาติดี เฉพาะ อาหารทะเลครับ แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดที่นี่ติดหวานเกินไป หมึกนึ่งมะนาว,แกงส้มไข่ปลา,หอยลายผัดพระเพา,หอยแคลงลวก ,ยำไข่ปลา ,ต้มปลา,ข้าวต้มปลา อร่อย มีความจัดจ้านอยู่ อาหารประเภททอด ไม่อร่อยเลยครับ น้ำมันดำ กุ้งชุบแป้งทอด, ทอดมันกุ้ง พนักงานที่นี่บริการ ด้วยความ งงๆ เนื่องจากเป็นต่างชาติครับ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Kungfu Kitsaneewan
3 ส.ค. 2020
กินข้าวริมเล

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อเป็นเด็กประจวบ แต่ไม่เคยรู้ว่าตรงนี้มีร้านอาหาร วันนี้โอกาศดีแม่พามาฉลองวันเกิดย้อนหลังให้น้อง ด้วยความอยากอาหารแซบ ๆ เลยลงตัวที่ร้านนี้ ร้านเป็นทั้งที่พักและร้านอาหารในตัว ครบเครื่องมาก มีที่จอดรถสะดวกสบาย วิวทะเลสวยมาก สำหรับเมนูอาหารวันนี้ พล่าสะดือหอย เครื่องเยอะ สะเดือหอยเยอะ แต่แซบน้อยไปนิด ส้มตำปูม้า รสชาติอ่อนไปสำหรับเรา ปลาหมึกแดดเดียวของโปรดอร่อยที่สุด ซดน...อ่านต่อ

3 ส.ค. 2020
กินข้าวริมเล
Pearploy Stp.
5 มิ.ย. 2018
ซีฟู้ดสดๆที่คลองวาฬ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทรายทอดกระเทียม, หอยเชลล์ผัดฉ่า

หากคุณขับรถมาทางตำบลคลองวาฬ ตำบลเล็กๆในอำเภอเมือง จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ละก็...คุณจะได้รับประทานอาหารทะเลสดๆ ราคาไม่แพง ร้านอาหารในโซนนี้ก็มีหลายๆร้านติดกัน มักทำเป็นรีสอร์ทและมีร้านอาหารด้านหลัง คราวนี้เราเลือกร้านครัวฟ้าทะลายโจร อยู่ริมสุด ทางเข้าจะแคบหน่อย พอวนเข้ามาด้านหลังร้านเป็นลานกว้างๆ จอดได้หลายคันตามตำแหน่งร้าน ตอนกลางวันแนะนำให้นั่งด้านในร้าน บรรยากาศร้านโปร่งๆ สบายๆ ให้ความรู้สึกใ...อ่านต่อ

Poise S
452471k
10 พ.ค. 2019
วัดถุดิบดี รสอร่อยบางเมนู

ออกจาก อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ มาหน่อย อาหารถูกลงอีกพอควร ร้านแถวนี้อยู่ใดล้สะพานปลา รับรองได้เรื่องความสด แต่ความอร่อยแล้วแต่ชอบครับ ที่ชอบ แกงส้มชะอมไข่ - ถึงเครื่องหอมมะขาม ยำไข่แมงดาทะเล (ทั้งตัว) - หอมมัน (สำหรับคนที่ชอบ) ย่างออกมาไข่สุกกำลังดี หนึบๆมันๆ ยำใช้ได้ ที่ไม่ชอบ ทอดมันกุ้ง - จะอมน้ำมันไปถึงไหน ทอดออกมาสีก็ดำดำ แกงเขียวหวานผัดแห้ง - รสชาติไม่ถึงเครื่องแกง มันเลี่ยนไม่หอม เสริฟม...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
10 ธ.ค. 2014
อาหารทะเล อาหารตามสั่ง ชาวบ้านทำเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อินทรีย์น้ำปลา, โป๊ะแตก, ออส่วน

ขับเลยหัวหินมา ผ่านปราณบุรี กุยบุรี อ่าวมะนาว น้อยคนนักที่จะแวะมาทานอาหารทะเลแถวนี้ แถบคลองวาฬ เป็นเขตหมู่บ้านชาวประมง ต่างชาติที่ต้องการชีวิตท้องถิ่นมาพัก ร้านนี้เป็นร้านในโรงแรมท้องถิ่น ไม่ได้ครึกครื้นใหญ่โต เมนูส่วนใหญ่เป็นกับข้าว ซีฟู้ดมีบ้าง แต่ไม่ได้เน้นขนาด เมนูแนะนำ ปลาอินทรีย์ ทอดน้ำปลา ปลากะพงน้ำปลา ต้มยำกุ้ง โป๊ะแตก ออส่วน รสชาติดี ที่นั่ง: 4-5 โต๊ะ แมลงวันเยอะไปนิดนึงดูเพิ่มเติม

ครัวบ้านพ่อ Daddy's Home Restaurant
อาหารทะเลสดใหม่ ราคาย่อมเยาทุกจาน นั่งกินติดขอบทะเลได้แบบสุดชิล!