รีวิว บีชคาเฟ่เรสเตอรองท์

Toey N.
19 ธ.ค. 2014
บรรยากาศดี อาหารอร่อย แต่รอนานหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กนานาชนิด, แลมป์แชงค์

ร้านริมชายหาดหัวหิน บรรยากาศดี มีโต๊ะริมชายหาด เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารตะวันตก พวกสเต็ก สลัด รสชาติดีมาก มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลายชนิดให้เลือก ทดสอบเมนูแลมป์แชงค์เนื้อนุ่มเนียนและไม่มีกลิ่นสาบเลย ทีโนสเต็กและริบส์อายรสชาติดีพอควร สปาเกตตี้ปรุงรสใช้ได้แต่เส้นควรพัฒนาการลวกให้เหนียวนุ่มกว่านี้ดูเพิ่มเติม

แลมป์แชงค์ เด็ดมาก
19 ม.ค. 2013
บรรยากาศดีมากอาหารพอใช้

ร้านบรรยากาศเลิศริมหาดหัวหิน นั่งทานตอนเย็นๆก่อนพระอาทิตย์ตกจะชิลมาก ดึกแล้วจะยุงแยะ อาหารรสชาติไม่ถึงกับแย่แต่ก็ไม่ดี ราคาค่อนข้างสูง และไม่สะดวกมากๆในการนำรถส่วนตัวไป จึงเป็นร้านที่ไม่ค่อยมีคนไทยไปนั่ง แต่ฝรั่งเยอะมากต้องจองโต๊ะกันเลยทีเดียว ถ้าคุณมองหาร้านดีๆที่มีวิวทะเลหัวหินเพื่อดื่มเครื่องดื่มเย็นๆในช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกที่นี่เป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ แต่ถ้าถามเรื่องรสชาติอาหารอาจไม่ใช่ตั...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านในยามเย็น
Ice'tea Elze
24 มิ.ย. 2015
เดินชายหาดหัวหินละเกิดหิว แวะมาทานร้านนี้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CHOCOLATE MOUSSE, พิซซ่าซาลามี่, แลมป์แชงค์

เป็นร้านที่ให้ความรู้เหมือนบ้านหลังหนึ่ง เมื่อนั่งทานอาหารจะเห็นชายหาดตรงหน้าเลย ยิ่งตอนเยนๆยิ่งโรแมนติกเชียวละ อาหารส่วนใหญ่เป็นอาหารอิตาเลี่ยน steak pizza spagetti แต่ส่วนใหญ่เห็นฝรั่งมานั่งชิลชิลกินเบียร์มากกว่า ส่วนเรื่องอาหาร วันนั้นเราไปทานพิซซ่าซาลามี่กับช็อคโกแลตมูสค่ะ รสชาติเยี่ยมมากค่ะ แต่ราคาค่อนข้างแพง เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ ถ้าใครแวะมาหัวหิน หรือเดินเล่นชายหาดจนอยาก...อ่านต่อ

pizza salamiหน้าร้านค่ะ chocolate mousseวิวหน้าร้าน

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก