รีวิว Farm Design เทอมินอล 21

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ชีสเค้ก
เครื่องดื่ม
พนักงาน
ไม่หวาน
น่ารัก
วิปครีม
เข้มข้น
โปรโมชั่น
ชาเขียว
ของหวาน
พุดดิ้ง
อร่อยดี
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ลายน้องวัว

|| A Yawn is a Silent Scream for Coffee || มีความอยากกินน้ำปั่นจาก Farm Design แต่อยากกินเค้กที่ Desserie สรุปซื้อน้ำมากินร้านเค้กซะเลย 😋 ฟาร์มดีไซน์ ร้านกิ๊บเก๋เหมือนยกฟาร์มวัวมาอยู่บนห้าง เมนูเครื่องดื่มของหวานก็น่าทานทั้งนั้นแต่วันนี้อยากได้แค่เครื่องดื่มฉ่ำๆ มาทานกับร้านเค้กที่เล็งไว้อ่ะ รสชาติเครื่องดื่มหวานมันหยดย้อยอร่อยเหมาะกับสายหวานมากๆ แนะนำให้ไปลองเลย

ดูเพิ่มเติม »
Farm Design เทอมินอล 21

5 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
เมนูเบอร์รี่รับฮัลโลวีน
เมนูเด็ด:Bloodberry Cheesecake Frappe

เห็นเมนูใหม่ออกมารับ Halloween ซึ่งสมาชิกจะได้ส่วนลด 50% เราจึงมาลองทันทีค่ะ - Bloodberry Cheesecake Frappe 125 บาท เป็นนมปั่นที่ใส่เจลลี่ทั้ง สตอร์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และราสเบอร์รี่ ท้อปด้านบนด้วยมาร์ชเมลโล่เผา และชีสเค้ก ราดซอสเบอร์รี่ค่ะ รสชาติออกมันๆ เปรี้ยวเบาๆ รสเปรี้ยวไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่ มีเจลลี่นุ่มๆเปรี้ยวๆหวานๆ มีหนุบๆของมาร์ชเมลโล และชีสเค้กเพิ่มความอร่อย โดยรวมแก้วนี้จะออกมันมากกว...

อ่านต่อ »
Farm Design เทอมินอล 21Farm Design เทอมินอล 21Farm Design เทอมินอล 21

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 มี.ค. 2017

บุฟเฟห์สุดคุ้มสำหรับคนรักการทานขนมแนวชีสเค้ก

อ่านต่อ »
15 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อยจนลืมอ้วน

บรรยากาศร้าน จัดแบบสไตล์ญี่ปุ่น ทำให้รู้สึกเหมือนนั่งอยู่บนโต๊ะเล็กๆกลางต้นซากุระ โต๊ะเป็นโต๊ะไม้ จัดร้านด้วยโทนไม้สีอ่อน วิธีการสั่งซื้อคือ สั่งอาหารที่ counter และรอพนักงานทำ จากนั้นนำใบเสร็จไปรับสินค้า การนั่งกินที่ร้านไม่มีเวลาจำกัดค่ะ เมนูในร้านเด่นที่ cheesecake โดยมีทั้งน้ำและเค้ก 📍 terminal 21 fl4 (4025) 💵 100-125 ต่อชิ้น 🚃 bts asoke

ดูเพิ่มเติม »
Tiramisu Cheesecake Frappe (left) and Strawberry Cheesecake Frappe (right)

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้วยเล็กกว่าที่คิดไปนิสนึงแต่ว่าภาพตรงปกดี
เมนูเด็ด:ไอศครีมช็อคโกแลต

ถ้วยเล็กกว่าที่คิดไปนิสนึงแต่ว่าภาพตรงปกดี สั่งเป็นถ้วยได้ไอศครีม สองสกู๊ปและมีวิปครีมราดชอคโกแลต ราคาถูกกว่าซื้อเป็นสกู๊ปุทอว่าโอเคเลย รสชอคโกแลตรสชาติเข้มดี เสารส รสชาติกลางๆ อร่อยน้อยกว่าเมลมีหน่อยแต่ราคาเป็นมิตรกว่าและได้เยอะกว่า

ดูเพิ่มเติม »
รสชอคโกแลตกับเสาวรส

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Farm Design...อร่อยดื่มด่ำกับเครื่องดื่มปั่น
เมนูเด็ด:Pejoy Chocolate Cheesecake Frappe

Farm Design ร้านนี้เราเคยกินตั้งแต่สาขาที่ Central World ช่วงแรกๆ เลย ชิมชีสเค้กไป 2-3 รส ส่วนตัวเราชอบแบบที่ออกรสชีสเค็มๆ หอมๆค่ะ แต่ของร้านจะออกหวานๆ รู้สึกไม่ค่อยถูกปาก เราเลยไม่ยอมทานชีสเค้กร้านนี้อีกเลยค่ะ จะทานก็แค่เครื่องดื่มที่เคยทานไปแค่ครั้งเดียวจริงๆ -บรรยากาศ- ตัวร้านตกแต่งแนวญี่ปุ่นเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีน้ำตาลอ่อน มีตู้แช่เค้กอยู่ด้านหน้า ภายในมีโต๊ะเก้าอี้จัดไว้ และเพิ่มบรรย...

อ่านต่อ »
130 บาทFarm Design เทอมินอล 21Farm Design เทอมินอล 21

46 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวานปิดท้ายมื้ออาหารตลอดกาลของเรา

ขนมหวานแสนรักของเรา ไปทานทุกครั้งที่ไปเดินเล่นเทอมินอล อย่างวันนี้ก็พาเพื่อนๆมาทานด้วยกัน โดยใช้โปรของaisที่ลดราคา50% คุ้มมากกกกกกกกกก Banoffee Chessecake Frappe อันนี้พึ่งเคยสั่งครั้งแรก อร่อยมากก หอมกล้วยคาราเมล ตัววิปครีมฟินสุดๆทุกเมนู strawberry cheesecake frappe สั่งประจำ ให้ความอมเปรี้ยวของสตรอเบอรี่มาตัดเลี่ยนชีสเค้กได้ดีมาก frappeสองแก้วนี้ลดเหลือประมาณแก้วละ62-63บาท ฟินไปอี๊กกกก มีแอบต...

อ่านต่อ »
Farm Design เทอมินอล 21Farm Design เทอมินอล 21

2 Likes0 Comment
Share