3.4

Euston
9.4k8k62.4k
28 ม.ค. 2017
กินของอร่อยกันครับ

มากินของอร่อยกันครับร้านนี้อาหารท้องถิ่นเค้าขึ้นชื่อบางวันคนจะเยอะหน่อยเนื่องจากร้านนี้อร่อยจริงเหมาะสำหรับมากินกับครอบครัวหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูงราคาไม่แพงเมนูที่แนะนำวันนี้ก็เป็นยำวุ้นเส้นให้มาเยอะมากๆรสชาติยำก็อร่อยเค้าเส้นลงตัว ส่วนหอยแคงนั้นก็ชอบอีกหนึ่งอย่างครับน้ำจิ้มเด็ดดูเพิ่มเติม

ปิ่นโตเถาเล็ก
8 มิ.ย. 2015
ร้านอาหารไทยอร่อยๆอีกร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำ

ร้านอาหารครัวบ้านเขื่อน มั่วๆมาครับพอดีมาทำธุระแถวนี้แล้วไม่รู้จะไปกินที่ไหนอะไรดี ขับรถตามป้ายมา อาหารมีหลายหลายพอใช้ได้ครับ หมูเห็ดเป็ดไก่ ไม่เน้นซีฟู้ดออกทางอาหารไทยและอีสานครับ ต้มยำ นำรสชาดใช้ได้ครับ หอยแครงกับยำวุ้นเส้นผ่านครับ รสชาดแซ่บถูกใจดูเพิ่มเติม

Delicious-aholic
30 ต.ค. 2015
ร้านอาหารป่า รสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตัวต่อคั่วเกลือ, ทอดมันปลาอินทรีย์, ปลากระพงนึ่งมะนาว, เก้งผัดเผ็ด, แกงป่ากวาง

หากมาปราณบุรีแล้วใครที่เบื่ออาหารทะเล แนะนำที่นี่เลยค่ะ อาหารป่ารสจัดจ้าน เนื้อหมูป่า เก้ง กวาง กบ ไก่บ้าน ปลาต่างๆ ทั้งปลากระพง ปลาคัง ปลาทราย ปลากระเบน ปลาฉลาม ฯลฯ อาหารส่วนใหญ่เน้นไปทางอาหารรสจัด เผ็ดร้อน กลมกล่อม ใครผ่านมาทางนี้แนะนำเลยค่ะ หายเลี่ยนไปหลายวัน เมนูหลากหลายมากๆ อาหารทั่วไปก็รสชาติดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

ตัวต่อคั่วเกลือ(ก่อนคลุก)ตัวต่อคั่วเกลือ คลุกเรียบร้อยทอดมันปลาอินทรีย์ผัดเผ็ดเก้ง
5 มี.ค. 2018
อร่อยมากมาย

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก
Rosewood Kopi Rosewood Kopi
Rosewood KopiRosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน