รีวิว La Birra
มานั่งจิบเบียร์ ดนตรีสดร้านนี้ดีจริงๆ ฟังชิลล์ๆ
มาลองครั้งแรก สุภัทรา บาย เดอะซี ชอบร้านนี้ บรรยากาศดีมากๆ คือ มาหัวหินหลายรอบละ และพัก Holiday inn Vananava ตลอดพาลูกมาเล่นน้ำ ตอนกลางคือออกมาระเบียงจะได้ยินเสียงเพลงลอยมา เพลงเพราะด้วย มองลงไปออ...แถวตลาด Cicada แต่ไม่รู้ร้านไหน รอบนี้มานอนอีกรอบ เจอเพื่อนมหาลัยพอดี เลยชวนมาหาร้านฟังเพลงซะหน่อย พอดีกินข้าวกันมาอิ่ม กับที่บ้านทั้งคู่ เลยสั่งแต่เบียร์ดื่ม คนเยอะโต๊ะเกือบเต็ม มีดนตรีสดตลอด...อ่านต่อ
ร้านbar ที่ขึ้นชื่อเรื่องอาหารและดนตรี มีเมนูหลากหลายมากมาย รวมทั้งเครื่องดื่มเยะแยะหลากหลายยี่ห้อเลย พอดึกๆ ร้านจะยิ่งคึกคักเพราะมีวงเต็มวงขึ้นสนุกสนาน โดยเฉพาะคืนวันศุกร์ดีมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านฟังเพลง เครื่องดื่มดีๆหลากหลาย แถวเขาตะเกียบ
บรรยากาศการตกแต่งร้านเก๋ ถูกใจทั้งชาวไทยและต่างชาติครับ มีโอกาศมาหลายครั้งแล้ว ....ดนตรีสดที่ร้านก็คัดคุณภาพระดับยอดฝีมือมาโชว์กันเกือบทุกวันวันนี้สั่งอาหารเป็น :กุ้งวาซาบิ***** :เนื้อย่างจิ้มแจ่ว***** :สามชั้นทอดใบมะกรูด*****ดูเพิ่มเติม
ดนตรีเพาะมาก บรรยากาศดี
#ชิล ร้านอยู่ตรงข้ามตลาด cicada วงที่ขึ้นวันเสาร์จัดว่าดีมากๆ cocktail มีโปรบ่อย รสชาติดี สายcocktail อย่างสาวๆตรงมาชิม ร้าน open air บรรยากาศ เย็นสบาย เที่ยวทะเลหน้าหนาว ได้เครื่องดื่มร้านนี้ คือดี ถูกจริต 🌼ดูเพิ่มเติม
นั้งจิบเบียร์เคล้าเสียงเพลง
มาหัวหิน อยากชิวๆ นั้งชิวเอาส์ มีร้านเหล้า เบาๆ ให้เลือกสรร ลาเบียร์ล่า บรรยากาศดี มาลองกัน...อิอิ ลาเบียร์ล่า ร้านชิวเอาส์ชื่อดังของสถานตากอากาศหัวหิน ร้านตั้งอยู่บนถนนทางไปเขาตะเกียบ ร้านอยู่ขวามือคับ บรรยากาศร้านดีเลยคับ เหมาะสำหรับนั้งชิวๆ จิบเบียร์ฟังดนตรีสดเพราะๆ มีทั้งโซนในและโซนนอกคับ สูบมูรีได้คับ มีอาหารให้บริการด้วยครับ ราคาอาจจะสูงไปสักนิดนะคับ รสชาติเฉยๆคับไม่ค่อยถูกปากจาวเ...อ่านต่อ
เบียร์นอก อาหารอร่อย ดนตรีสดไพเราะ
เบียร์ที่นี่เน้นเบียร์นอก รสชาดเยี่ยมเลยทีเดียว มาเจอข้อไก่ทอดที่ปกติเราไม่ค่อยกิน แต่พอมาเจอของร้านนี้ถึงกับติดใจ แถมเข้ากั้นเข้ากันกับเบียร์อีก ใครสั่งเบียร์แนะนำโฮการ์เดนหรือพอลไลเนอร์เลยครับ หอมนุ่มลิ้นมาก แต่ราคาอาหารสูงไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณนะ ส่วนวงดนตรีสดก็ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเล่นอยู่เรื่อยๆ เล่นได้ดีทีเดียว ถือว่าแค่เข้ามานั่งฟังดนตรีสดก็คุ้มแล้วครับดูเพิ่มเติม