รีวิว Moom Muum Park เทอมินอล 21

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
มาจัดมื้อสวยๆไม่มูมมามกับอาหารหลายชาติ แกล้มวิวระฟ้าใจกลางย่านอโศก
เมนูเด็ด:Rigatoni with Spicy Chorizo, Della Casa Pizza

Moom-Muum Park – ร้านที่เรียกตัวเองว่าเป็น A Street Dining Room&Bar นี้ทั้งภาพลักษณ์ ราคา และเมนูอาหารที่เสิร์ฟไม่จัดว่าใกล้เคียง Street food ตามชื่อซักเท่าไหร่เลยล่ะค่ะ ร้านอยู่บนชั้น 5 ของ Terminal 21 บรรยากาศเก๋ไก๋แอบหรูนิดๆ ยิ่งถ้าได้โต๊ะด้านในติดหน้าต่างที่เห็นวิวระฟ้าของกรุงเทพฯได้เต็มๆตาก็ยิ่งโรแมนติก Concept ร้านจะเป็นการรวมตัวกันของร้านอาหารอิตาเลียน ไทย และญี่ปุ่น โดยมีการดัดแปลงแบบ...

อ่านต่อ »

95 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารหลากหลาย คุณภาพดีครับ

ร้านอาหาร Moom Muum Park (มูมมาม พาร์ค) Terminal 21 ขึ้นชื่อว่ามีFood Court ที่ถูกมากๆ ยี่สิบกว่าบาทก็อิ่มได้แล้วครับ เป็นการตลาดอีกแบบของทางห้างครับ โดยไม่เก็บค่าเช่าที่Food Court ให้คนมาทานแล้วบอกต่อ ถือเป็นการโฆษณาแบบปากต่อปาก โดยประหยัดกว่าทุ่มงบโฆษณาตามสื่อใหญ่ๆครับ แล้วมันก็ได้ผลด้วย นอกจากFood Courtที่ขึ้นชื่อแล้วก็ยังมีอีกที่ๆอยากแนะนำครับ "มูมมาม พาร์ค" มีทั้งอาหารไทย, อีสาน, อิต...

อ่านต่อ »

45 Likes2 Comments
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารโอเค บริการดี แต่งงที่เล่มเมนูนี่แหล่ะ (หลายเล่มเกิ๊น)

วันก่อนนู๊น เพื่อนมา เพื่อนนัด เพื่อนเลือกทั้งสถานที่และอาหาร เราแค่ตามไปร่วมหม่ำ ร่วมสนทนา และร่วมจ่ายเงินเท่านั้น MoomMuum Park ร้านที่มีมานานพอๆกับห้าง Terminal 21 หาไม่ยาก อยู่ชั้น 4 จะเอารถมาเองก็สะดวกกับอาหารจอดรถ หรือจะสะดวกกว่าก็ BRT และ BTS ได้ทั้งสองอย่าง เพราะแยกอโศกเป็นจุดเชื่อมต่อพอดีค่ะ เดินเข้าห้างกันได้แบบสบาย บรรยากาศร้านสว่างด้วยไฟแสงสีส้ม ช่วงค่ำหน่อยเลยอาจจะดูเหมาะกับกลุ...

อ่านต่อ »
Moom Muum Park เทอมินอล 21

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย​สัญชาติ​ portion ใหญ่​ รสชาติ​และคุณภาพ​กลางๆ

#BKK N°494/T1446/P17416+(8) ร้านนี้เคยมาทานครั้งนึง​ ตอนที่ห้างเทอมินัลฯเปิดใหม่​ อาหารออกช้า​รสชาติ​ธรรมดาๆ แถมบริการเนือยๆ​ ถ้าตอนนั้นเล่นวงในคงให้​ 1-2🌟 หลังจากห่างหายไปหลายปี เมื่อสองเดือนก่อนวันเกิดเพื่อนสาว​ อยากมาทานร้านนี้โดยจองผ่านแอพฯอตก. ที่สั่งมาทานคราวนี้ -ยำเป็ดกรอบ​ ไม่ค่อยเหมือนยำเท่าไหร่​ เพราะผัดมาแบบมีน้ำมัน​ ซอสรสชาติ​เหมือนปลาเก๋าสามรส​ ซึ่งรสชาติดีทีเดียว​ เผ็ดนำหวานต...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
23 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อยากกินหลายๆชาติมาร้านนี้ได้
เมนูเด็ด:เกี๊ยวลาบทอด, Pizza หน้ากะเพรา

ร้านนี้เคยมาทาน 2-3 ครั้งแล้ว เวลานัดเพื่อนแล้วคิดอะไรไม่ออกก็มักจบที่นี่ เพราะมีทั้งอาหารไทย ญี่ปุ่น Italian ครบ เลือกกันได้ตามใจ ร้านอยู่ที่ชั้น 5 บน Terminal 21 เดินทางมาง่ายทั้ง BTS อโศก/ MRT สุขุมวิท วันที่ไป ไปกัน 4 คน สั่งอาหารไป 9 อย่าง กินกันสะใจมาก อาหารร้านนี้ราคาสูงหน่อย ถ้ามีบัตร Citibank ก็พกไปด้วยจะได้ลด 10% วันที่ไปพอลด 10% แล้วจ่ายราวๆ 2700 ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย ชอบพิซซ่า...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ค. 2013

ร้านบรรยากาศดี อาหารมีให้เลือกหลายสัญชาติ รสชาติใช้ได้เลย

อ่านต่อ »
21 มิ.ย. 2013
photo
Quality Review
วิวดีมีมุมให้นั่งชิวตามใจชอบ ใช้วัตถุดิบเลิศ
เมนูเด็ด:Spaghetti River Prawn

ร้านอาหารสไตล์ Bistro & Modern บรรยากาศดีตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของ Terminal 21 ร้านหาง่ายค่ะ ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็เจอ อาหารมีหลายสไตล์มากไม่ว่าจะเป็นไทย อีสาน อาหารญี่ปุ่นและอิตาเลียน วันนี้มาทานอาหารอิตาเลี่ยนกันในหมู่เพื่อนฝูง เลือกสั่งพิซซ่ามิกซ์ได้ด้วย รู้สึกว่า 4 หน้านะ ขอบบางกรอบ เด็ดมากค่ะ ยิ่งทานกับซอสมะเขือเทศด้วยแล้ว อืม...เกินบรรยาย เมนูถัดมาเป็นสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าค่ะ รสชาติกลางๆ ใช้ได้ค่ะ...

อ่านต่อ »
Moom Muum Park เทอมินอล 21Moom Muum Park เทอมินอล 21

8 Likes3 Comments
Share