3.4

รีวิว Café Fish Terminal 21

🤍chubbypenguinvy🐧
17 ธ.ค. 2021
🐟🥔 Fish & Chips ร้าน Cafe Fish ชั้น 4 Terminal21 ✨ อาหารดีควรมาตอนไม่หิวมากเพราะต้องรอสักพักเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: FISH & CHIP

ปกติเห็นร้านนี้ดูเงียบ ๆ จะมีลูกค้าสักโต๊ะสองโต๊ะ เมื่อวันก่อนรุ่นพี่ให้เลือกร้านที่จะพาไปเลี้ยง🥺เลยได้ลองดูค่ะ 🐟 Fish & Chip — 320 บาท chips ดีมากค่ะ สีนวล ๆ ไม่เข้ม ไม่อมน้ำมัน รสชาติโอเคไม่เค็ม เป็นรสมันฝรั่งจริง ๆ ส่วนตัวเลยชอบมากค่ะ ส่วน Atlantic Cod คือเนื้อปลาค็อตนุ่มได้อยู่ สีก็โอเค ขนาดก็คุยกันได้ แต่เรื่องความกรอบคือไม่ค่อยกรอบแถมยังออกเหนียวนิด ๆ ตอนหั่นอีก🥲 เสียดายถ้ากรอบน่...อ่านต่อ

19 ธ.ค. 2019
ร้านขายปลา บน Terminal21

ร้านอาหารบนชั้น 4 Terminal21 ร้านไม่กว้างมาก เข้าไปได้กลิ่นอาหารตลอดเวลา เมนูมีให้เลือกไม่มากนักเน้นเป็น ปลาและ seafood ราคาค่อนข้างสูง เมนู fish and chip ดีเกินคาดเพราะถึงแม้ว่าเป็นเมนูทอดแต่ก็ไม่เลี่ยนเลย ตัวเฟรนฟรายด์ทอดออกมาดีไม่อมน้ำมันและกรอบนอกนุ่มใน แนะนำให้กินปลากับ portugues sauce ซึ่งเป็นซอสรสเผ็ดและเข้ากันได้ดีกับปลาทอดดูเพิ่มเติม

320portugues sauce
Navipat
10 มิ.ย. 2018
มากินปลากันอีกแล้ว

เมนูของที่นี่มีซีฟู๊ดให้เลือกมากมายแต่ก็ยังคงสั่งปลามาเหมือนเดิม บรรยากาศภายในร้านจะมีความเป็นส่วนตัวขึ้นมา แต่การจัดร้านก็จะโทนอบอุ่นคล้ายสาขาอื่นๆ ปลากะพงที่สั่งยังสดและอร่อยเหมือนเดิม เมนู fish and chip ปลาก็ทอดมาดี กรอบนอก นุ่มใน ไม่ค่อยอมน้ำมัน มันฝรั่งทอดชิ้นใหญ่ใช้ได้ทีเดียวดูเพิ่มเติม

Aim Nitchakul
26 ก.พ. 2020
พนักงานบริการแย่มาก ทั้งๆที่คนน้อย

เข้าไปเป็นโต๊ะที่สองของร้าน นั่งไปเรื่อยๆก็มีคนต่างชาติเข้ามาเรื่อยๆ (มีประมาณ 5 โต๊ะ) สั่งเมนูโปรโมชั่น local fish and chip นี่ว่าปลานุ่มดีแต่ว่าแป้งไม่กรอบเท่าไหร่ ค่อนไปทางเหนียว แต่ตอนเรียกเก็บเงินคือเรียกนานมาก พนักงานออกไปคุยโทรศัพท์ ไม่สนใจ (ทั้งร้านเหมือนมีพนักงานหน้าร้านอยู่อยู่คนเดียว) ลองครั้งเดียวก็คงพอดูเพิ่มเติม

ปลาทอดที่แป้งค่อยข้างเหนียว ลองครั้งเดียวพอ
RaanChicChic
232081.1k
27 ก.ย. 2016
fish and chips in Bangkok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Our famous fish and chips

Cafe Fish เป็นร้านเครือเดียวกับ Piri Piri Chicken คะ แต่ทางร้าน คาเฟ่ฟิช จะเน้นไปทางอาหารทะเล เนื่องจากเราอยากทาน fish and chips ที่เป็น ปลาคอด จริงๆ จึงได้ลองเซิทในเน้ทมีเพียงไม่กี่ร้านคะ แต่ทว่าหาที่จอดรถไม่ได้ --" ยกเว้นร้านนี้... เราจึงได้มาลองทานกันเน้อะะะ เราได้สั่ง our famous fish and chips 290 บาทมาทานคะ เป็นปลาคอดแท้ๆ ถือว่าราคาไม่แรงเท่าไหร่นะ เพราะบางร้าน ถ้าเปลี่ยนจากปลาดอลลี่เป็น...อ่านต่อ

WorWin Jeam
8 มิ.ย. 2016
ปลาเนื้อเนียน ภาชนะเรียบง่ายแต่ดูดี บรรยากาศชายทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Grilled Sea Bass With Fried Rice, Pesto Seafood Pasta

เนื้อปลาโดยรวมถือว่าใช้ได้ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับสด เป็นของ freeze แน่นอน รสชาติถือว่ากินได้ ไม่ได้ดีมากและไม่ได้แย่อาหารส่วนใหญ่เสิร์ฟในภาชนะที่เป็นกระทะเหล็ก เรียบง่ายแต่ดูดี บรรยากาศร้านเหมือนนั่งอยู่ริมชายทะเล ให้ความรู้สึกดีไปอีกแบบ เหมาะแก่การพบปะเพื่อนฝูง และพาเด็กๆ รวมถึงการคุยธุรกิจ พนักงานสุภาพเรียบร้อยคอยเรียกแขกเมื่ออยู่หน้าร้านทแต่พอเข้ามาในร้านกลับก้มหน้าก้มตาจดออเดอร์ ไม่มีการทัดทายหร...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
Jade's