- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่นายพัน

3.0
รีวิว ข้าวมันไก่นายพัน
1 ม.ค. 2020
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่มๆ
มีข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด และข้าวหมูแดง ถือว่ามีเมนูให้เลือกน้อย บรรยกาศร้านมองดูทึบๆ แต่สะอาดเป็นระเบียบ บริการดี สุภาพ เป็นกันเอง เหมากับมื้ออิ่มที่ไม่ต้องพิถีพิถัน และร่งรีบ ข้าวมันหุงได้กำลังดี ไก่ต้มเนื้อนุ่มฉ่ำลิ้น น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวอร่อยกล่มกล่อมดูเพิ่มเติม
13 ม.ค. 2016
ข้าวมันไก่นายมัน ข้าวมันไก่ราคาย่อมเยา จานเดียวก็อิ่มได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวมันไก่ทอด (ธรรมดา), ข้าวหมูแดง (ธรรมดา)
ข้าวมันไก่นายพันเป็นร้านข้าวมันไก่ที่ตั้งอยู่ในอ.เภอร่อนพิบูลย์ หากมาทางสี่แยกร่อนพิบูลย์ ร้านอยู่ทางขวามือก่อนถึงโรงพยาบาลร่อนพิบูลย์ประมาณ 200 เมตร บรรยากาศที่ร้านเป็นทาวน์เฮาส์ โต๊ะจะเป็นเก้าอี้พลาสติก มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกร้านค่ะ เมนูของทางร้านจะเป็น ข้าวมันไก่ต้ม ข้าวมันไก่ทอด ข้าวหมูแดง ข้าวมันรวมมิตรที่เป็นข้าวมันไก่ผสมหมูแดง รสชาติข้าวมันไก่ที่นี่อร่อยดีค่ะ ปริมาณข้าวเยอะมากก ไ...อ่านต่อ