- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวต้มกุ๊กศักดิ์ ตาขุนโต้รุ่ง

รีวิว ร้านข้าวต้มกุ๊กศักดิ์ ตาขุนโต้รุ่ง
ข้าวต้มกุ๊ย คนเยอะมาก
ข้าวต้มร้านใหญ่ในตัวเมืองตรัง จอดรถได้ริมถนนสบายๆ เมนูที่สั่ง 1. จับฉ่าย - รสชาติมาตรฐาน ไม่มัน ออกหวานนำ 2. ยำปลาสำลี - นํ้ายำแซ่บ มะม่วงเปรี้ยวกำลังดี ปลาสำลีกรอบนอกนุ่มใน 3. ซุปกระดูกหมู - รสชาติไม่ค่อยกลมกล่อม 4. เป็ดพะโล้ - หวานอ่อนๆ เหมือนขาดรสอะไรบางอย่างไป เนื้อชิ้นหนา ไม่เหนียว 5. หมูสามชั้นคั่วเกลือ - อร่อยสุด กรอบ มัน เค็ม #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้ม เมนูเด็ด
มีโอกาสได้มาธุระที่กระบี่ ตกดึกคือหิว หาร้านข้าวต้มทานกัน เจอร้านนี้ ไม่ผิดหวังนะ เมนูเยอะมาก รสชาดดีทีเดียว ต้มแซ่บซุปเปอร์นี่คือดีงามมาก สั่งมาสามสี่ชามหมดทุกชาม แต่มีแอบปรุงเพิ่มนะคือใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านนั่นแหล่ะลงไป อร่อยแบบเด็ดๆ แซ่บซี้ดส์ดีจริงๆ ขอแนะนำนะคะว่าไม่ควรพลาด :)ดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มมื้อเย็น
ร้านนี้มากินบ่อยเหมือนกันค่ะ เป็นร้านประจำของคนแถวนี้ มาทุกทีพามากินทุกที อาหารหลากหลาย สั่งได้ทุกอย่างค่ะ ส่วนตัวจะชอบหมูคั่วเกลือ มีมะนาวมาให้บีบด้วยค่ะ หมูเค้าอร่อย เค็มพอดี ถูกใจมากๆค่ะ เป็นเมนูประจำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม
เมนูเยอะดี อาหารอร่อย
ร้านข้าวต้มร้านใหญ่ มีทั้งโซนปกติและโซนมีแอร์ อาหารรสชาติดีทุกอย่าง แต่จะออกมาจานเล็กๆ ถ้ามาหลายคนอาจจะสั่ง2เซ็ตก็น่าจะดีค่ะ ซุปเปอร์ตีนได่นี่ถือว่าเด็ดเลย แซ่บดีค่ะ เน้นเปรี้ยว ถูกใจคนชอบรสเปรี้ยวแน่ๆค่ะดูเพิ่มเติม
ประทับใจค่ะ
ร้านเปิดตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงตีสี่เช้า หิวดึกๆก็มาเจอร้านนี้ เมนูอาหารเยอะ รสชาติดีมาก ชอบสุดคือตุ๋นดอกไม้จีน อร่อยมาก ทุกเมนูที่สั่งประทับใจทุกอย่างค่ะ พนักงานในร้านดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี มีที่จอดรถรอบๆร้านค่อนข้างเยอะ โดยรวมแล้วดีมากค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มโต้รุ่ง และอาหารตามสั่ง
เป็นร้านข้าวต้มโต้รุ่งและอาหารตามสั่ง มีเมนูหลากหลายมาก รสชาติอร่อยทุกอย่าง บริการดีใช้ได้ ราคาไม่ได้แพงมาก วันนี้ก็สั่งมาหลายอย่างนะ แกงกะทิเนื้อปู รสชาติดีมาก มันกะทิ หวานเนื้อปู และเผ็ดเครื่องแกงพอประมาณ ผัดรวมเห็ดน้ำมันหอย รสชาติก็ดีนะ เสียดายรวมเห็ดแต่ไม่มีเห็ดเข็มละ ผัดผักกะเฉดหมูกรอบ ผักไม่เหนียวไป ยังกรอบหน่อยๆ หมูสามชั้นคั่วเกลือ หมู...อ่านต่อ