รีวิว ร้านข้าวต้มกุ๊กศักดิ์ ตาขุนโต้รุ่ง

PloyPree
15 เม.ย. 2023
ข้าวต้มกุ๊ย คนเยอะมาก

ข้าวต้มร้านใหญ่ในตัวเมืองตรัง จอดรถได้ริมถนนสบายๆ เมนูที่สั่ง 1. จับฉ่าย -​ รสชาติ​มาตรฐาน​ ไม่มัน ออกหวานนำ 2. ยำปลาสำลี -​ นํ้ายำแซ่บ มะม่วงเปรี้ยวกำลังดี ปลาสำลีกรอบนอกนุ่มใน 3. ซุปกระดูกหมู -​ รสชาติไม่ค่อยกลมกล่อม 4. เป็ดพะโล้ - หวานอ่อนๆ เหมือนขาดรสอะไรบางอย่างไป เนื้อชิ้นหนา ไม่เหนียว 5. หมูสามชั้นคั่วเกลือ -​ อร่อยสุด กรอบ มัน เค็ม #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
9 ก.ค. 2017
ร้านข้าวต้ม เมนูเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แมงดาทะเล, ใบเหลียงผัดไข่, Chicken Feet Spicy Soup

มีโอกาสได้มาธุระที่กระบี่ ตกดึกคือหิว หาร้านข้าวต้มทานกัน เจอร้านนี้ ไม่ผิดหวังนะ เมนูเยอะมาก รสชาดดีทีเดียว ต้มแซ่บซุปเปอร์นี่คือดีงามมาก สั่งมาสามสี่ชามหมดทุกชาม แต่มีแอบปรุงเพิ่มนะคือใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านนั่นแหล่ะลงไป อร่อยแบบเด็ดๆ แซ่บซี้ดส์ดีจริงๆ ขอแนะนำนะคะว่าไม่ควรพลาด :)ดูเพิ่มเติม

Boat
15 เม.ย. 2018
ข้าวต้มมื้อเย็น

ร้านนี้มากินบ่อยเหมือนกันค่ะ เป็นร้านประจำของคนแถวนี้ มาทุกทีพามากินทุกที อาหารหลากหลาย สั่งได้ทุกอย่างค่ะ ส่วนตัวจะชอบหมูคั่วเกลือ มีมะนาวมาให้บีบด้วยค่ะ หมูเค้าอร่อย เค็มพอดี ถูกใจมากๆค่ะ เป็นเมนูประจำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม

Boat
17 ต.ค. 2016
เมนูเยอะดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นทอดเกลือ, ซุปเปอร์ขาไก่น้ำดำ

ร้านข้าวต้มร้านใหญ่ มีทั้งโซนปกติและโซนมีแอร์ อาหารรสชาติดีทุกอย่าง แต่จะออกมาจานเล็กๆ ถ้ามาหลายคนอาจจะสั่ง2เซ็ตก็น่าจะดีค่ะ ซุปเปอร์ตีนได่นี่ถือว่าเด็ดเลย แซ่บดีค่ะ เน้นเปรี้ยว ถูกใจคนชอบรสเปรี้ยวแน่ๆค่ะดูเพิ่มเติม

Polarr*
1 เม.ย. 2018
ประทับใจค่ะ

ร้านเปิดตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงตีสี่เช้า หิวดึกๆก็มาเจอร้านนี้ เมนูอาหารเยอะ รสชาติดีมาก ชอบสุดคือตุ๋นดอกไม้จีน อร่อยมาก ทุกเมนูที่สั่งประทับใจทุกอย่างค่ะ พนักงานในร้านดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี มีที่จอดรถรอบๆร้านค่อนข้างเยอะ โดยรวมแล้วดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

15 ก.พ. 2018
ข้าวต้มโต้รุ่ง และอาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงกะทิเนื้อปู, ผัดผักกะเฉดหมูกรอบ, ตัวต่อคั่วเกลือ

เป็นร้านข้าวต้มโต้รุ่งและอาหารตามสั่ง มีเมนูหลากหลายมาก รสชาติอร่อยทุกอย่าง บริการดีใช้ได้ ราคาไม่ได้แพงมาก วันนี้ก็สั่งมาหลายอย่างนะ แกงกะทิเนื้อปู รสชาติดีมาก มันกะทิ หวานเนื้อปู และเผ็ดเครื่องแกงพอประมาณ ผัดรวมเห็ดน้ำมันหอย รสชาติก็ดีนะ เสียดายรวมเห็ดแต่ไม่มีเห็ดเข็มละ ผัดผักกะเฉดหมูกรอบ ผักไม่เหนียวไป ยังกรอบหน่อยๆ หมูสามชั้นคั่วเกลือ หมู...อ่านต่อ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.6