- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks Robinson Thalang
รีวิว Starbucks Robinson Thalang
5 ก.พ. 2023
Starbucks@Robinson Thalang
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Jasmine Clementine Pure Matcha Latte
Starbucks สาขาโรบินสันถลาง ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าติดกับฝั่งถนนใหญ่เลย สำหรับสาขานี้ เมนูแต่ละเมนูจะมีบวกราคาเพิ่ม เรทประมาณสนามบิน บวกจากปกติ 15-20 บาท เราสั่ง Iced Jasmine Clementine Pure Matcha Latte 🍵💚💕 เพียวมัทฉะลาเต้ผสมไซรัปมะลิ เป็นสีเขียวตัดชมพูแบบละมุนมาก ด้านบนจะเป็นมัทฉะขมๆ ตัดกับความหวานจากไซรัปมะลิด้านล่าง หอมมะลิอ่อนๆ เราเปลี่ยนเป็นนมโอ๊ตและลดไซรัปมะลิลง ส่วนตัวเราว่ามะลิทำให้ค...อ่านต่อ
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ตร้านอาหารทะเลรูปแบบใหม่ วัตถุดิบพรีเมียม รสชาติเข้มข้น เด็ดทุกเมนู!
฿฿฿฿
นามิ ซูชิ - Nami Sushi PhuketNami Sushi Phuket ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรยากาศดี วัตถุดิบสดใหม่ ราคาน่ารัก