3.6

สาวพังงา ฟ้าภูเก็ต
495182k
25 ก.ย. 2019
อร่อยถุกปากราคาถุกจายยย

นี้เลยร้านพิซซ่าสามกอง ก่อนอื่นขอบอกเลยว่าร้านนี้อร่อย และจะสั่งมากินที่บ้านบ่อยชอบกินหน้าปูอัด ลุกชายจะชอบมาก ไปนั่งกินที่ร้านก้อสบายๆ พนักงานต้อนรับดีถ้ากินที่ร้านจะอร่อยกว่ากินที่บ้านอีก ทางร้านมีหลายหน้าให้เลือกล้วนแต่น่ากิน แต่ขอบอกว่าแซ่บดูเพิ่มเติม

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
11 ก.ค. 2018
ก็อร่อยดีนะแป้งบางและกรอบดีหน้ากก็เยอะ อบใหม่หอมดี อร่อยกว่าสมัยก่อนมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮาวาเอี้ยน, LOVER

สั่งแป้งบางกรอบไป เค้าทำใหม่ๆ ทาซอส อบใหม่ รอ 10 นาทีก็ได้แล้ว หอมดี หน้าก็เยอะ ชีสไม่มากไปจนเลี่ยน แป้งบางกรอบ บางและกรอบจริงๆ อร่อยนะ อร่อยกว่าสมัยก่อนเยอะมากๆเลย ถ้าผอมๆแบยสมัยก่อนคงกินหมดถาดแน่ๆ รสชาติกลางๆ ไม่โดดเด่นแต่ไม่แย่ คุณภาพดีเกินราคา บริการก็พอใช้ ทำไว (มาตอน 13.00) ... *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจาร...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2017
อร่อยได้ใกล้ๆ แค่โทร 1150

Pizza Hut 1150 มาเปิดให้บริการใกล้ๆ อยู่ในเมือง ตรงข้ามอ้ามสามกองทั้งที มีหรอนักชิมอย่างเราจะพลาด เปิดได้ไม่ถึงเดือนค่ะ มีโปรโมชั่นพิเศษเยอะเลย คุ้มๆ ในร้านมีที่นั่งให้ทานแต่มีโต๊ะน้อยค่ะ เพราะสาขามีไว้สำหรับดิลิเวอรี่และสั่งกลับบ้าน (มันคือpoint หลัก) พนักงานใจเย็นแม้คนเยอะ รสชาติก็คือมารตฐานแบรนด์เค้า เปลี่ยนบรรยากาศค่ะ ก็ดีเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

ฝน
SPONSORED REVIEW
29 ต.ค. 2024
อาหารจานด่วน
เมนูเด็ด: เมลทส์ ฮาวายเอี้ยน

มีอาหารให้เลือกเหมาะสำหรับลูกค้าทุกวัย มีส่วนลด หรือ ของสัมนาคุณให้สำหรับยอดการสั่งซื้อตลอดอ่านต่อ

โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
โคตรโค เตี๋ยวเนื้อตุ๋น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุนรสเด็ด…! ถ้าคุณคือคอเนื้อ โคตรโคคือคําตอบ
฿
Helen KTV Helen
Helen KTV
คาราโอเกะสุดหรูเปิดใหม่ ตกแต่งแสงสีทันสมัย อาหารเลิศ เครื่องดื่มปัง
฿฿฿฿