รีวิว Bellinee's Bake & Brew ปุณณกัณฑ์ หาดใหญ่

Nickktwf
3 ก.พ. 2022
เบเกอรี่อร่อยๆ มีหลากหลายแบบให้เลือกทาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ทูน่า, พายต่างๆ, ครัวซองต์เนยสดAOP, ครัวซองค์หน้าต่างๆ

รอบที่ 3 แล้วสำหรับสาขานี้ ครั้งนี้ได้มาเลือกซื้อด้วยตัวเอง 😂 ภายในร้านมีโต๊ะนั่งทาน แต่ไม่เป็นส่วนตัว เพราะอยู่ใกล้โซนเบเกอรี่ต่างๆ ร้านสะอาด สบาย พนักงานบริการและพูดจาดี แนะนำสินค้าเก่งมาก วันนี้ได้ซื้อพายต่างๆมาลองทาน โดยรวมอร่อย ส่วนครัวซองต์เนยAOPจากฝรั่งเศส อร่อยมากครับ กรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำเนย หอมเนยสด มีรสหวานอ่อนๆ จัดโปรโมชั่น 2 ชิ้น 120 บาท ปกติชิ้นละ 80 บาท ส่วนครัวซองต์หน้าคาวหรือ...อ่านต่อ

13 ธ.ค. 2021
ครัวซองค์และขนมอบต่างๆ อร่อยๆ
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
28 เม.ย. 2022
อร่อย ราคาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ทูน่า, เลม่อนจังค์ชั่น Lemon Junction

ร้านเบเกอร์รี่แนวครัวซองต์เลิฟเวอร์ที่ห้ามปากไว้ไม่ค่อยได้เพราะอยากกินตลอดเวลาที่ผ่าน วันนี้ได้มาสองรสชาติ ครัวซองต์ทูน่า คือเป็นเมนูที่คุ้นเคย หอม มัน นัว เอาไว้ทานยามเช้ากับกาแฟแก้วโปรด ส่วน เลม่อนจังค์ชั่น Lemon Junction หวานอมเปรี้ยวสดชื่น เก็บไว้ทานยามบ่ายกับชาอร่อยๆ คือลงตัวค่ะดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2021
คาเฟ่ครัวซองต์ เดนิช พาย
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
13 พ.ย. 2021
ร้านขนมปัง ที่มีเมนูมื้อเช้าด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ทูน่า, เค้กกาแฟถั่ว

ร้านขนมปังร้านนี้เปิดขายย่าน 108 มอ.ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่ที่มีเมนูอาหารเช้าให้เลือกหลากหลายเลย เหมาะกับบรรดานักศึกษาหรือคนทำงานแวะเวียนมาซื้อไปทานเป็นมื้อเช้า ร้านเปิดเช้าเลยค่ะ ขนมค่อนข้างหลากหลายนะ เน้นไปที่ครัวซองต์ซะเยอะ เลยลองซื้อครังซองต์และเค้กกาแฟถั่วมาชิม รสชาติอร่อยทั้งคู่เลย ส่วนกาแฟเป็นเมนูใหม่ค่ะ ใส่เลมอนสดแทนไซรัป หวานน้อย หอมกาแฟ สดชื่นมากๆ รวมๆแล้วขนมดีค่ะ ที่นั่งมีนิดหน่อย เหมาะก...อ่านต่อ

Lek’s go
11 ก.ย. 2021
เบเกอรี่อร่อย ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์ฝรั่งเศส

เป็นร้านขนมเปิดใหม่ในเครือ cp all ทำเลดีอยู่ตรงข้ามประตูมอ. 108 ติด7-11 เป็นร้านขนมราคาย่อมเยาว์ ขอบอกว่าอาทิตย์แรกฮอตมาก คนเยอะจนของทุกอย่างในร้านหมดเกลี้ยง…รอบแรกต้องไป 2-3 รแบกว่าจะได้กิน แต่ถ้าช่วงนี้ไปสถานการณ์ปกติแล้วค่ะ ขนมอร่อยที่สุดคือครัวซองต์ค่ะ ครัวซองต์เพลนมี 2 แบบคือธรรมดา และ แบบฝรั่งเศส เราชอบแบบฝรั่งเศสค่ะ กรอบอร่อยมาก ส่วนครัวซองต์แบบอื่นมีรสชาติเยอะมาก แต่แล้วแต่ดวงนะคะว่าจ...อ่านต่อ

ณัชปภา ประกิจวรกร
เจ้าของสถานที่
25 ก.ย. 2021
ทางร้านขอบคุณมากนะคะ โมจิบันจะผลิตจกแป้งข้าวเหนียวผสมแป้งข้าวจ้าวค่ะ ทางแบรนต์คิดค้นขึ้นมาเอง เนื้อแป้งจะเหนียวๆยืดๆหน่อยนะคะ
EatMood
22 ต.ค. 2021
ร้านขนมปังอร่อยๆ

Bellinee’s bake&bakery สาขาหาดใหญ่ แถวฝั่งประตู108 ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน เห็นว่าเป็นของเครือ CP ขายพวกขนมปัง แล้วก็มีน้ำพวกกาแฟ ชา …ครัวซองอร่อยจริงค่ะ ราคาประมาณ50บาท ช่วงนี้เป็นช่วงเจ เลยมีขนมปังเจ ไส้หมูแดงเจ คืออร่อยมาก เหมือนหมูเลย555 ส่วนแอแคร์กลางๆค่ะดูเพิ่มเติม

Pootaotowe
14 มิ.ย. 2022
เพิ่งเคยมาร้านนี้ ไม่คิดว่าจะเจอควินอามาน เพราะหายากมาก ดีเลยนะคะ texture ดีเลย ไม่หวานแสบคอ คุ้มกับราคา service ใส่ใจ
เมนูเด็ด: ควินอามาน

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย