รีวิว กุ้งถังระเบิด ณ ตลาด black market (ปากซอย 5) ตลาดแบล็คมาร์เก็ต

tatateety
26 พ.ย. 2024
สปาเก็ตตี้เส้นดำทานบ่อย

ร้านกุ้งถังระเบิด ร้านนี้ก็ขายมานานนะ ขายตอนแรกน่านะอยู่อีกโซน ตอนนี้ย้ายมาขายตรงด้านหน้าตลาด ทำเลดี ขายดีใช้ได้เลยล่ะ แวะไปซื้อทานหลายๆรอบมาก มีขายมั้งพวกกุ้งถัง ทะเลถัง สปาเก็ตจี้แล้วก็อย่างอื่น สปาเก็ตี้มีเมนูเยอะดีเลย แต่ที่สั่งทานประจำบ่อยๆคือสปาเก็ตจี้เส้นดำขี้เมาทะเล เส้นโอเคเหนียว เด้งดี เครื่องกุ้งหอยชิ้นใหญ่น่าทาน รสชาติโอเคแล้วแต่สั่งระดับความเผ็ด #WongnaiWesternSpecialist #Pasta...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2022
สปาเก็ตตี้ซอสกุ้งถัง
25 มี.ค. 2022
เราไปทานที่ร้านนะ ร้านอยู่ในตลาดแบล็คมาร์เก็ตฝั่งติดคอนโด อร่อย คุ้ม อิ่ม ราคาประหยัดจ้า👍🏼😲

เราสั่งเมนูกุ้งถังราคา 149฿ ไซต์M ตามรูปเลยรสชาติเข้มข้นกินหอมเนยมากไม่รู้จะอธิบายยังไงไม่ใช่เชฟ5555+ แต่อร่อยแบบหยุดกินไม่ได้เลย กุ้งตัวใหญ่สมราคาไม่เสียดายเงินไปกับเพื่อนสามคน เดินเล่นกับไปสั่งอีกทีนี้สั่งทะเลรวมถังราคา 169฿ + เส้นสปาเกตตีสีดำ 15฿ ได้เยอะมากตามรูปเลยจ้ารสชาติอร่อยกินหมดจาน ไว้มีโอกาสจะไปกินอีกแน่นอนค่ะ👍🏼😋ดูเพิ่มเติม

ทัศนีย์ ประวันเณย์
Meimei