- รวมรีวิว ร้านอาหาร พังกี่ข้าวมันไก่
รีวิว พังกี่ข้าวมันไก่
รีวิวที่พูดถึง
ร้านข้าวมันไก่ ที่คนพิดโลกเค้ารู้กันว่า....
ร้านนี้เชื่อว่า ไม่มีคนพิษณุโลกคนไหน ที่ไม่รู้จัก ร้านที่คนโลคอลลลกินกัน ร้านนี้ถ้าให้ชมว่าข้าวมันไก่อร่อยที่สุด คงจะบอกว่าไม่ใช่ อ้าวววว...! ร้านนี้คนโลคอลที่จะชอบเหมือนๆกัน คือ ต้องสั่งเมนูอื่นที่ประกอบการกินข้าวมันไก่ ต้มมะระผักกาดดอง ซดคล่องคอ เครื่องในผัดพริก เครื่องในผัดกระเทียม มันเปนสิ่งที่ต้องกินพร้อมข้าวมัน มันคือแสงออกปาก น้ำมันที่ผัดมา คลุกข้าวกินก้อคือตายได้ คนอ้วนอย่างเราเลิฟฟฟฟอย...อ่านต่อ
กลับมาอีกครั้งกะข้าวมันไก่ร้านนี้
พอดีว่า เพื่อนมาเยือนถึงถิ่นบอกว่าอยากลองทาน ข้าวมันไก่พังกี่ว่ายังเป็นอย่างไร เลยต้องกลับมา เยือนร้านนี้อีกครั้ง ข้าวมันไก่ ที่เนื้อไก่นุ่มๆ แต่ข้าวรอบนี้ กลับไม่มีความมันเอาเสียเลย ยังดีที่มีผัดพริกเครื่องในชูรส เอาหน้ากลับคืนมาได้ ส่วนต้มผักกาดดอง ซดกัน กันร้อนๆคล่องคอ ส่วนราคา ถือว่า ค่อนข้างแพงเหมือนกันนะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ข้าวหุงเม็ดสวยอร่อย
ข้าวมันไก่พังกี่ ร้านนี้เปิดมานานมากๆแล้ว ร้านอยู่หัวมุมถนน ต้องหาที่จอดริมถนน ไปสายแล้ว แต่คนยังเยอะ อาหารรอไม่นาน ข้าวมันหุงเม็ดสวยอร่อย ไม่แข็งไม่เละ เราสั่งข้าวเป็นจานแยก สั่งไก่สับเป็นจาน มีทั้งไก่ไทยและไก่ตอน ต้มจืดผักกาดดองมะระ อร่อย ไม่ขม ตับผัดกระเทียมก็อร่อย น้ำจิ้มรสชาติดี อีกถ้วยเป็นน้ำปลาพริก ไว้กินกับกับข้าวดูเพิ่มเติม
มาพิษณุโลก ต้อง มากินข้าวมันไก่ พั้งกี่
เที่ยว พิษุณโลกต้องมากิน ข้าวมันไก่ ที่ร้าน พั้งกี่ เนื้อไก่ไทย - ไก่พันธุ์ ข้าวมันนิ่มๆ มีต้มผักกาดดองมะระ ร้อนๆๆ ไก่ไทยผัดพริกหยวก ตับทอดกระเทียม อาหาร ทุกอย่าง อร่อยมากๆๆค่ะ ข้าวมันไก่พั้งกี่ มากินแล้วไม่ ผิดหวังค่ะ ถ้ามาเช้าๆๆจะมีที่นั่ง แค่ถ้าคุณ มาสาย ก็ต้องยืนต่อคิว รอโต๊ะว่างค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวมันไก่ที่เมนูหมูอร่อยกว่าไก่
ร้านนี้คือโคตรจะตำนานของพิดโลก คนพิดโลกทุกคนรู้ ทุกคนเห็น มีทั้งหมด 3 สาขา สาขา1กับ2คือรสชาติไม่ต่าง สาขา3ความหอมของอาหารผัดหอมน้อยกว่า ผมจะกินสาขา2ประจำ เพราะสาขา1คือคนเยอะบึ้ม นักท่องเที่ยวจะมาสาขา1เป็นหลัก แต่สาขา2ก็ไม่ต่าง แค่โอกาสโต๊ะว่างมากกว่า แต่ก็หมดประมาณ 11:00 ไม่ต่างกัน ใครไม่กินเครื่องในหมู ความอร่อยของร้านนี้จะหายไปเกินครึ่ง ทีเด็ดร้านนี้คือ เครื่องในผัดพริก no.1 ตับ+ไส้ทอดก...อ่านต่อ
กินข้าวมันไก่กันค่ะ
มากินข้าวมันไก่ในช่วงกันค่ะ วันนี้มาเร็วมีโต๊ะนั่ง ไก่ไทยสับ เครื่องในผัดพริกหอมๆ ต้มมะระผักกาดดองร้อน ๆ ข้าวมันวันนี้จะออกแข็งไปหน่อยค่ะ ตอนนี้ร้านขึ้นราคาไก่สับ และเครื่องในผัดพริก จานละ 10 บาท แต่บริการยังเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม