รีวิว Little Spain

แง่มๆ
2 พ.ย. 2024
ครั้งแรกกับอาหารสเปน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ขอรีวิวแบบคนไม่เก่งภาษานะครับ Concept ร้านจะเป็นอาหารสเปนแนวดั้งเดิมแท้ๆ ตัวร้านมีโซนด้านนอกและห้องแอร์ ตกแต่งร้านได้น่ารักอบอุ่นดี เมนูเป็นภาษาสเปนและอังกฤษ สามารถให้พนักงานแนะนำได้ -ปาเอย่าทะเล(ข้าวผัดสเปน) ตัวข้าวคล้ายๆรีซอตโต้กลิ่นและรสชาติซีฟู้ดชัดเจน กุ้งและหอยสดความสุกกำลังดี เนื้อหวาน -โคร็อกเกะ มีไส้ให้เลือกหลากหลาย คราวนี้สั่งล็อบสเตอร์ แป้งบางกรอบ ตัวไส้ด้านในออกครีมๆรสชาติดี -T...อ่านต่อ

Natthita
31 ส.ค. 2023
ร้านอาหารสเปน บรรยากาศน่ารัก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

Little Spain Little Spain เป็นร้านอาหารสเปนที่หัวหิน มีโต๊ะไม่เยอะมาก ตั้งอยู่ใน pool villa ของเจ้าของร้านคนสเปนค่ะ จดไว้ซักพักแล้วว่าอยากลอง รอบนี้ได้การเลยมาลองซะหน่อย เปิดมื้อด้วย cold cuts แล้วก็มี Padron, Gambas al Ajillo, Clams in White Wine ค่ะ แพรว่า cold cuts ที่เสิร์ฟมาคุณภาพดีเลย Padron ให้มาเยอะมากและอร่อยแม้แต่กับคนไม่ชอบกินพริกแบบเรา กุ้งและหอยก็ทำมารสชาติดีเลย ที่ไม่ชอบคือ main...อ่านต่อ

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก