- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารสวัสดิการอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่

รีวิว ร้านอาหารสวัสดิการอุทยานแห่งชาติเขาหลัก-ลำรู่
วิวชนะเลิศ อาหารพอกินได้แต่ควรแวะเพื่อเสพวิว
ร้านอาหารของอุทยานเขาหลัก_ลำรู่ ร้านเปิดมานานมากกกๆ นานจริงๆ ร้านดูเก่าหน่อยแต่ก็เข้ากับธรรมชาตินะ จะให้ร้านใหม่ ทันสมัยมันก็ ... ไม่รู้สิ เราชอบร้านธรรมดาๆที่ไม่หวือหวา สมัยใหม่นัก ไม่เกินหน้าเกินตาวิวด้านนอก ร้านที่กลมกลืน มันมีความคลาสสิคในตัวมันเอง อาจจะเพราะ มาตั้งแต่เมื่อ 20 ปีที่แล้ว มาตลอดเลยหลงรักความเดิมๆของร้าน ที่ยังคงสภาพเดิมไว้ได้ดีเช่นเดิม ร้านมีธรรมชาติมาก อยู่กับธรรมชาติได้ดี...อ่านต่อ
กินอาหารบนเขาหลักชมวิวทะเลอันดามัน
ร้านอาหารสวัสดิการในเขตอุทยานแห่งชาติเขาหลัก - ลำรู่ อยู่บนเขาหลัก ตรงข้ามศาลเจ้าพ่อเขาหลัก ก่อนเข้าไปเที่ยวเดินป่าลงชายหาดเขาหลักกินข้าวร้านอาหาร ต้องซื้อบัตรเข้าอุทยาน ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 20 ฿ , เด็ก 10 ฿ , ค่ารถยนต์เข้า 30 ฿ ทางพนักงานบอกถ้ามากินข้าวร้านอาหารเค้าไม่เก็บค่าเข้า ขับรถมาจอดหน้าร้านได้เลยครับ บรรยากาศร้านวิวทะเลสวยดี จุดลงเดินเที่ยวป่า ชายหาดเขาหลัก อยู่ข้างร้านอาหารสวัสดิการ...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดี มากินข้าวเย็นชมพระอาทิตย์ตกดิน
ร้านอยู่ในเขาหลัก จังหวัดพังงา บรรยากาศร้านโปร่งโล่งมีจุดชมวิว เหมาะสำหรับมาทานช่วงเย็น เพื่อชมพระอาทิตย์ตกดิน ร้านไม่มีแอร์ ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
วิวสวยอาหารอร่อย
ร้านไหนที่ติดทะเลส่วนมากคนจะชอบเพราะเวลานั่งกิน จะดั้ยบรรยากาศ มองเห็นทิวทัศสวยๆ ร้านนี้มีอาหารหั้ยเราเลือกอีกมากส่วนใหญ่จะเป็นซีฟู๊ด บอกเลยว่าหรอย ราคาก้อไม่แพง กินไปมองวิวสวยๆ เมนุก้อจะมี ปลานึ่งมะนาว ยำ 3 กรอบ ต้มยำทะเลน้ำใส ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ใบเหมียงผัดไข่ แกงเหลืองปลากะพงยอดมะพร้าวดูเพิ่มเติม
วิวสวย บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ อาหารอร่อย(ราคาไม่แพง)
เป็นร้านอาหารอยู่ในที่ทำการอุทยานเขาหลัก วิวดีมากอยู่บนเขามองเห็นวิวทะเล ชายหาด บรรยากาศดีเงียบสงบมาทานตอนใกล้ๆตะวันตกดิน จะโรแมนติกมาก เสียอย่างเดียวไม่มีเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์นะครับ อาหารไม่แพงเลย อร่อยด้วย มาเขาหลักหาร้านอาหารทานยาก แวะมาที่นี่เลยครับปิดสองทุ่มดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แรง บรรยากาศดีมากก
มาภาคใต้เมนูที่ต้องสั่งคงไม่พ้นใบเหลียงผัดไข่ แกงเหลือง ผัดสตอกุ้งกะปิ ที่เหลือก็เป็นกุ้งชุบแป้งทอดกับปลาหมึกย่าง อาหารรสชาติดี อร่อยมากๆคะ แล้วราคาไม่แพง บรรยากาศยังดีอีกเรามานั่งตอนพระอาทิตย์ตกพอดีเลยสวยมาก กินข้าวไปด้วย แนะนำให้มาเลยค่าดูเพิ่มเติม