4.4

รีวิว มรกต

Toeyy.
18 ก.พ. 2024
นิยามของร้านอาหารธรรมดาดีดีที่ไม่ต้องแพง 🥰 แต่มากด้วยความตั้งใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ปลากระพงแดงทอดกระเทียม, ผัดสามเหม็น

ถ้าใครชอบร้านอาหารที่ให้บรรยากาศเหมือนทานข้าวที่บ้าน กันเองแบบอบอุ่น ต้องมาลองมรกต โฮมคุ๊กกิ้ง 🏠 แล้วจะเข้าใจว่าอาหารดีดีและอร่อยไม่จำเป็นต้องแพงเลย 💁🏻‍♂️ พื้นเพเจ้าของร้าน (พ่อครัว) เคยเปิดร้านอาหารตามสั่งมาก่อน หลังจากผ่านมรสุมในชีวิตมามากมาย จนมาลงเอยเปิดเป็นร้านกับข้าวที่บ้าน สไตล์โฮมมี่ที่นี่ หากใครจะมา แนะนำให้จองโต๊ะก่อน แล้วสั่งอาหารไว้ล่วงหน้าได้ ในร้านมีโต๊ะ 3 โต๊ะ มื้อกลางวันรั...อ่านต่อ

Praewy
441k7k
21 ส.ค. 2023
มรกต Home Cooking 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบผัดพริกเกลือ, กุ้งผัดซอสมะขาม, ยำมะเขือยาวเผา, เนื้อปลาต้มเผือก, หมูหวาน, น้ำชุบหยำ

มรกตโฮมคุ๊กกิ้ง ร้านอาหารเล็กๆ ให้ฟิลอบอุ่นเหมือนไปกินข้าวบ้านญาติ เป็นร้านอาหารในอำเภอตะกั่วป่า เปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์ ตั้งแต่ 10.00-17.00 น. และเปิดบริการในช่วงเย็น ตั้งแต่ 18.30-21.00 น. มื้อเย็นจะเป็นแบบ private นะ รับแค่วันละ 1 โต๊ะและรับจองล่วงหน้าเท่านั้น ส่วนมมื้อกลางวันก็แนะนำให้จองมาก่อน เพราะร้านจะรับได้แค่ประมาณ 2-3 โต๊ะเท่านั้น วันนี้เรากับที่บ้านมากินเป็นมื้อกลาววัน เมนูที...อ่านต่อ

2 ก.พ. 2016
สด และหลากหลายเมนูให้เลือกสรร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงจืดหมูสับไข่เจียว

ร้านอาหารมรกต ร้านอาหารเล็กๆแต่ไม่เล็กในเรื่องรสชาติและความสดใหม่ของวัตถุดิบ ร้านตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ช่วงตะกั่วป่า-บางม่วง มาจากตะกั่วป่าเมื่อถึงวัดสวนไผ่ ให้สังเกตุป้ายร้าน ร้านอยู่ทางขวามือครับ ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูหลากหลาย มีตั้งแต่ก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียวต่างๆ มีทั้งอาหารพื้นเมือง ผักพื้นบ้าน กระทั่งอาหารเหลา อย่างเป่าฮื้อน้ำแดง เยื่อไผ่ เนื้อนกกระตอกเทศ ร้านนี้ก็มี ในราคา...อ่านต่อ

14 มี.ค. 2020
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดดเดียว, หมูกรอบม้วน, แกงส้มกุ้งไข่ชะอมผักรวม, ดอกโสนผัดไข่, คั่วไก่ไข่เยิ้ม, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ

อาหารพื้นบ้านมีสไตส์เป็นของตัวเอง ไม่เหมือน ใคร อร่อยเรียบง่ายเป็นกันเอง 🏡🧆 (จุดเช็คอินใหม่ อยากให้ทุกคนมาลอง)📌 ร้านอาหารมรกต บริการส่งอาหาร ตะกั่วป่า ร้าน มรกต ในรูปแบบใหม่ สไตส์มินิมอล สีขาวสบายตา มีมุมพักตา มุมพักผ่อน นั่งชิว นั่งทานข้าว ตามใจเราแบบกันเองเหมือนอยู่บ้านอารมณ์ครอบครัว คอนเซ็ปท์ทางร้านบอกเลยว่า ทางเราชอบมาก เพราะมีสไตส์เป็นของตัวเองที่เด่นชัด มีการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2020
ร้านอาหารพื้นบ้าน อาหารอร่อย บริการดี มีบริการส่งด้วยจ้า
philips 123
19 ต.ค. 2018
ร้านอาหารใต้รสจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำชุปหย่ำ, แกงเนื้อปู

ร้านอาหารใต้รสจัดจ้าน อยู่เมืองพังงา ตะกั่วป่า บริการอาหารพื้นเมือง ถูกสุขอนามัย ราคาถูก รสชาติถึงเครื่อง อร่อยมาก บริการเป็นกันเอง แนะนำครับ การเดินทางจากเขาหลัก มาเขาสก ทางผ่านเลยครับ หยุดทุกวันที่ 10,20,30 ของทุกเดือนดูเพิ่มเติม

Sakkosol Subhamanee
28 พ.ค. 2013
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำสมุนไพร

ร้านมรกต...เป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีรายการอาหารให้เลือกเยอะมากๆ ครับ แต่ไปกินทีไรก็มักจะกินเมนูเดิมๆ แหละ อาหารจานเดียว ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ รสชาดดี ข้าวผัดอเมริกันก็มีนะครับ ส่วนถ้าสั่งเป็นกับข้าว ก็แนะนำยำสมุนไพร อร่อยดีครับอ่านต่อ