4.6

รีวิว The Outsider ศาลายา

Napapas Supupramai
10 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟเล็กๆ Homie หน้ามหิดลศาลายา ร้านน่ารักเงียบสงบ รสชาติกาแฟและเครื่องดื่มดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte, Iced Americano

พิกัด : หน้าม.มหิดลศาลายา เลี้ยวเข้าซอยธนาคารกสิกรไทย อยู่สุดทาง ตึกสีขาว มีที่จอดรถ 2 ที่หน้าร้าน หรือสามารถจอดในซอย โดยรวมเป็นร้านที่เงียบ นั่งพักผ่อนหรืออ่านหนังสือ แต่ก็มีมุมถ่ายรูปอยู่หลายมุม สำหรับรสชาติเครื่องดื่มถือว่าเป็นร้านที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ทางร้านแนะนำเมล็ดกาแฟตามความชอบได้ทั้งโทนคั่วอ่อนและคั่วเข้ม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ammiie🦦
25 มิ.ย. 2023
🦦คาเฟ่เปิดใหม่ย่านศาลายา เครื่องดื่มสูตรพิเศษไม่ซ้ำใครมาลองกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอ โทว ซันเซท, Calendar Toast, ชูครีมวนิลาคัสตาร์ด

✨คาเฟ่เปิดใหม่ย่านศาลายา คนไม่เยอะ สายอาร์ตน่าจะชอบ สัดส่วนการจัดโทนสีดูเข้ากัน บรรยากาศร้านดีมากๆ เจ้าของร้านแนะนำดีมากๆ เลย มีเมนูและหน้าตาของขนมและน้ำก่อนจะออเดอร์ด้วย เมนูของที่ร้านค่อนข้างหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและขนม และเราชอบที่ทางร้านลองผสมนู่นนี่นั่นทำเป็นเมนูต่างๆ ไม่ซ้ำกับที่ไหนอย่างแน่นอน 🍹เราลองเมนูที่ชื่อ I Told Sunset About U ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากหนัง เป็นการนำเอา​สับปะรด เสา...อ่านต่อ

The Outsider

The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ
Jade's
Jade's