- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Outsider ศาลายา

รีวิว The Outsider ศาลายา
ร้านกาแฟเล็กๆ Homie หน้ามหิดลศาลายา ร้านน่ารักเงียบสงบ รสชาติกาแฟและเครื่องดื่มดีค่ะ
พิกัด : หน้าม.มหิดลศาลายา เลี้ยวเข้าซอยธนาคารกสิกรไทย อยู่สุดทาง ตึกสีขาว มีที่จอดรถ 2 ที่หน้าร้าน หรือสามารถจอดในซอย โดยรวมเป็นร้านที่เงียบ นั่งพักผ่อนหรืออ่านหนังสือ แต่ก็มีมุมถ่ายรูปอยู่หลายมุม สำหรับรสชาติเครื่องดื่มถือว่าเป็นร้านที่ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ทางร้านแนะนำเมล็ดกาแฟตามความชอบได้ทั้งโทนคั่วอ่อนและคั่วเข้ม #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
🦦คาเฟ่เปิดใหม่ย่านศาลายา เครื่องดื่มสูตรพิเศษไม่ซ้ำใครมาลองกัน
✨คาเฟ่เปิดใหม่ย่านศาลายา คนไม่เยอะ สายอาร์ตน่าจะชอบ สัดส่วนการจัดโทนสีดูเข้ากัน บรรยากาศร้านดีมากๆ เจ้าของร้านแนะนำดีมากๆ เลย มีเมนูและหน้าตาของขนมและน้ำก่อนจะออเดอร์ด้วย เมนูของที่ร้านค่อนข้างหลากหลายทั้งเครื่องดื่มและขนม และเราชอบที่ทางร้านลองผสมนู่นนี่นั่นทำเป็นเมนูต่างๆ ไม่ซ้ำกับที่ไหนอย่างแน่นอน 🍹เราลองเมนูที่ชื่อ I Told Sunset About U ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากหนัง เป็นการนำเอาสับปะรด เสา...อ่านต่อ