รีวิว อาหารเหนือ ก๋วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยว ครัวแม่บุญยง

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ลำลำขนาดกับอาหารเหนือ ครัวแม่บุญยง ตลาด เอส ที เพิ่มสิน สายไหม กทม.

หิวแล้วๆๆๆ ผมกับผองเพื่อนได้นัดแนะมาประชุมงานแถวนี้ จึงแวะทานอาหารให้อิ่มท้องก่อนประชุม มาตามรอยร้านอาหารเหนือที่คนรีวิวกัน อยู่ในตลาด เอส ที เพิ่มสิน สายไหม กทม. จอกรถฟรีครับ อยู่โซนห้องกระจก ติดกับคลินิกทำฟัน ฝั่งทางออก ร้านเค้าบอกว่าเป็นสูตร อ.แม่อาย เชียงใหม่ ผมจัดมาหลายอย่าง ทั้งข้าวซอยเชียงใหม่ แกงฮังเล น้ำพริกอ่อง ขนมจีนน้ำเงี้ยว ลาบหมูคั่วสุก แล้วก็ก๋วยจั๊บหมูน้ำข้นสูตรคุณแม่ น้ำสมุนไพร...อ่านต่อ

Navanda Tan
17 ม.ค. 2024
FC ค่ะ ก๋วยจั๊บร้านนี้ คือ The Best!!
เมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บหมูน้ำข้น

เป็นลูกค้าร้านนี้มานาน พ่อค้าแม่ค้าน่ารัก สั่งร้านนี้ วางใจเรื่อง คุณภาพ รสชาติ และ บริการ ได้ตลอด ดีต่อใจมากค่ะอ่านต่อ