รีวิว Pak Pink Bistro

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2.1k28.8k
31 ต.ค. 2025
กาแฟและขนมเค้ก​ อร่อยคุ้มค่ากับการมาทาน

Pak Pink Bistro ในอำเภอเมืองจังหวัดนครปฐม เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ที่มีบรรยากาศร่มรื่น ตั้งอยู่บนถนนจันทรคามพิทักษ์ ใจกลางนครปฐม ที่รวมทั้งคาเฟ่ขนมหวานและอาหารจานเดียว ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง เปิดเพลงเจ้ากับบรรยากาศ ไม่เสียงดังเกินไป เค้กอร่อยมากๆ ทานคู่กับชา กาแฟได้ดีเลย ร้านเปิดทุกวัน 9:00 - 21:00 เบอร์ติดต่อ 064-7375068 #CoffeeSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

LookplA
27 ก.ค. 2025
เค้กหลากหลายคาเฟ่ร่มรื่น

ร้านคาเฟ่ในบ้านสวยๆ สวนร่มรื่น ห้องแอร์ก็มีค่ะ มีลานจอดรถสะดวกอยู่ ขนมหน้าตาน่าทานดีเลย สายคาเฟ่ชิลล์ๆลองแวะดู •Chocolate mousse(105) 🌕🌕🌕🌕🌑 -ช็อกโกแลตเนื้อนั่มๆเนียนๆ เข้มข้นหวานนำดีใช้ได้เลยนะคะ ตัวซอสก็ฉ่ำเข้ากันได้ดี #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Archava Thaluang
2 มิ.ย. 2024
ร้านขายเค้กราคาไม่แพงในนครปฐมอร่อยถูก น่ามาน่าลองน่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คุ้กกี้แอนด์ครีมชีสเค้ก, ชอคโกแลตมูสเค้ก, เค้กมะพร้าวอ่อน, เค้กผลไม้, ทีรามิสุ, บานอฟฟี่, เครปเค้กผลไม้

ร้านขายเค้กราคาไม่แพงในนครปฐมอร่อยถูก น่าลอง น่านั่ง ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าผมมาจากกรุงเทพฯแล้วพอมาถึงนครปฐมก็ลองค้นหาร้านของหวานดูปรากฏว่าร้านนี้เมื่อเข้ามาแล้วก็พบกับบรรยากาศที่น่านั่ง ที่สำคัญคือเค้กราคาไม่ได้แพงเท่าที่กรุงเทพฯครับแต่ว่าคุณภาพเหลือล้นรสชาติอร่อยเป็นของดีใช้วัตถุดิบดีดี โดยส่วนตัวไม่ชอบการกินของหวานที่กินแล้วไม่หวานต้องบอกเลยว่าที่นี่โอเคเลยคนที่อยากกินของหวานแล้วไม่ชอบหวานผม ผ...อ่านต่อ

Than Tin
9 มี.ค. 2024
ทีรามิสุหนึ่งในใจต้องร้านนี้เท่านั้นครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทีรามิสุ

ต้องบอกว่าเป็นร้านที่ตามมาตั้งแต่สมัยเรียนย้ายร้านแล้ว 3 รอบย้ายแล้วย้ายอีกก็ตามมาทุกที ถ้าอันดับหนึ่งในใจร้านนี้ต้องยกให้ทีรามิสุครับตั้งแต่กินมาที่นี่เด็ดสุดตัวคือตัวเค้กละลายในปากเลยทีเดียว แต่มารอบนี้เนื่องจากครีมชีสยังไม่มาทำให้ไม่มี ไม่เป็นไรครับลองเมนูอื่นได้ เค้กบลูเบอรี่ วันนี้เป็นสปอนเค้กแต่ตัวครีมเป็นครีมผสมบลูเบอร์รี่ย้ำนะครับเป็นครีมไม่ใช่ครีมชีส รสชาติจะออกเป็นมันๆกินโดยรวมเหมือนก...อ่านต่อ

Gung vet72
29 ต.ค. 2022
อาหารอร่อยดี เสต็กเนื้ออร่อย เค้กยังกลางๆ บรรยากาศดี สไตล์สวน ราคาสูงเล็กน้อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านนี้ อยู่ในจังหวัดนครปฐม ตัวร้านค่อนข้างกว้าง บรรยากาศดี มีสนามหญ้า มีทั้งอาหารและเบเกอรี่ หลากหลาย มาเริ่มจากอาหารที่ชอบมากที่สุดคือ สเต็ก tenderloid มีความนุ่มชุ่มฉ่ำ ดีงามมากๆ สเต็กพ็อคช็อปค่อนข้างแข็งไปหน่อย เควซาดิลล่าผักโขม อันนี้ดีมีความผักโขมและชีสเบาๆ ส่วนอย่างอื่นค่อนข้างกลางๆ ใช้ได้ แกงส้ม ตัวแกงอาจจะไม่ข้นมาก วันที่ไปทานชะอมค่อนข้างขม ไก่ทอดเกลืออันนี้กรุบๆอร่อยดี มีความเค็มนิ...อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
1 ก.ย. 2021
ร้านนี้เค้กอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน

...Pak Pink ภัคพิงค์ (นครปฐม) เป็นร้านที่มีหลายสาขาในนครปฐม แยกประเภทกัน มีทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ เปิดคนละที่ แต่อยู่ในบริเวณใกล้กัน ส่องดูแล้วรีวิวเหมือนจะโดนรวมๆไว้ที่เดียวกันหมด คงมี user แจ้งรวมร้าน ...วันนี้ใช้บริการร้านเบเกอรี่ ได้ข้อมูลจากอาจารย์ของลูกชาย มาว่าเค้กร้านนี้อร่อย ต้องแวะชิมซักหน่อยจัดไป 2 ชิ้นเป็นเค้กมะพร้าวอ่อน, บูลเบอรี่ชีสเค้ก ตามความชอบ อร่อยจริงทั้ง ...อ่านต่อ

ฉ่ำพุง พุทธมณฑล สาย. 5
ฉ่ำพุงพุทธมณฑล สาย. 5
ร้านตามสั่งเมนูซิกเนเจอร์ สูตรครอบครัวผสานประสบการณ์เชฟจากออสเตรเลีย