4.7

รีวิว Cucina at JW Marriott Phuket

Foodtraveler_theworld
12.5k4k22.1k
26 พ.ย. 2021
พาสต้า พิซซ่า ประสบการณ์อาหารอร่อย บริการดีในภูเก็ต โรงแรม JW Marriott หาดไม้ขาว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Signature Seafood Tagliatelle, LOBSTER SOUP

ร้านอาหารอิตาเลียนขนาดใหญ่ในชั้น 1 รร JW Marriott ที่บรรยากาศสบายๆ ไม่เกร็ง มีครัวเป็น open kitchen ถึงแม้ว่าจะเสียงค่อนข้างดังจากครัว แต่ก็พอจะได้อยู่ อาจจะไม่ดูโรแมนติกระดับ 10 แต่ก็พอเหมาะกับคู่รัก สำหรับครอบครัวเพื่อนฝูง เหมาะทีเดียว เมนูแนะนำมีทั้งพาสต้า พิซซ่า Steak Lamb Seafood ครบในที่เดียว รวมทั้งของหวาน cocktail mocktail wine พร้อม สองเมนูที่ได้ทานก็อร่อยทั้ง Signature Seafood Tagliat...อ่านต่อ

SiM Ph.
28 พ.ค. 2015
มาทานพิซซ่าวิวทะเล

ร้านพิซซ่าร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ชั้น2ของโรงแรมแมริออท ไม้ขาว ถ้าถามแบบจริงใจสุดๆเลยคือ เราตามกลิ่นมาค่ะ กลิ่นมันหอมเย้ายวนจริงๆ บวกกับ เราได้Voucher ของทาง แมริออท มา เลยได้โอกาสมาลองพิซซ่า ว่าอร่อยสมกับกลิ่นที่ลอยออกมาหรือเปล่า ตอนเข้าไปหน้าร้านจะเห็นเตาใหญ่ๆ เป็นเตาอบพิซซ่า ฝั่งซ้ายด้านหน้าของร้านจะเป็นเหมือนห้องเก็บไวน์มากมายให้เลือกสรร เข้าไปในร้านจะแบ่งเป็นโซนๆ ซึ่งมีโต๊ะที่ติดกระจกเห็...อ่านต่อ

BlissfulBabe
20 พ.ย. 2016
อาหารอิตาเลี่ยนอร่อย ในรร.แมริออทภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: RAVIOI TRUFFLE, Pizza diavola ..

อาหาร อิตาเลี่ยนแท้ อร่อยมาก บริการดี บรรยากาศดี ซีซ่าร์ สลัด อร่อยกลมกล่อม ผักสด, ซีฟู้ดรวม คาลามารี่ ชุปแป้งทอด มีกุ้ง ปลาหมึก ผัก ชุปแป้งทอด เสริฟ์พร้อมซอสเต้าซั่นไอซ์แล่น, จานนี้เด็ด*** ต้องสั่งสำหรับ ราวิโอลี่เห็ดทรัฟเฟิล เข้มข้นมาก ๆ ทานคำเเรกนี่ อื้อ หือเลยค่ะ ^^, พิซซ่า สั่ง ไดโวล่าไป อร่อย ซาลามี่อย่างดี ชีสรสโอเค, สปาเกตตี้ วองโกเล่ จานนี้จืดไปนิด หรือเราทานราวิโอ่ลี่ ละรสเข้มอยู่แล้...อ่านต่อ

Nuttakarn Songpornprasert
25 เม.ย. 2022
บริการดี สถานที่สวย แต่ราคาแพงเกินไป รสชาติธรรมดาค่ะ

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
ชินจาโยป่าตอง
ชินจาโยป่าตอง
ชินจาโย ร้านอาหารเกาหลีสไตล์สตรีทฟู้ด บรรยากาศฟินๆ เหมือนกินที่เกาหลี
฿฿