5.0

รีวิว Sala Sawasdee Lobby Bar JW Marriott Phuket

Pongoreo
3 ส.ค. 2016
ชิลล์ๆดื่มเครื่องดื่มดูโชว์ในสระ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: DRINKS, LONG ISLAND ICED TEA

Sala Sawasdee Lobby Bar ที่ โรงแรม JW Martiott Phuket อยู่ริมสระน้ำใหญ่ตรงล้อบบี้ครับ ซึ่งเรียกว่า Lobby Pool จากลอบบี้ หันหน้าเข้าหาสระน้ำจะอยู่ทางขวามือ เป็นที่นั่งไม่เงียบ ไม่เบื่อ เพราะเป็น Corridor ที่มีคนเดินผ่านไปยังล้อบบี้บ้าง จริงๆมีมุมชิงช้าเก๋ไว้นั่งด้วย แต่ผมเดินมาช้า เลยไม่ได้นั่งชิงช้า ไฮไลท์คือ ช่วงเย็น ประมาณ 5 โมงเย็นทุกวันจะมีการแสดง Reflection Pond นั่งดูเพลินๆ ส่วนเครื่อง...อ่านต่อ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿