1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ชักธงเขียว **ร้านไม่มีถ้วย ช้อนส้อมบริการนะคะ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋ชักธงเขียว **ร้านไม่มีถ้วย ช้อนส้อมบริการนะคะ

Jaturong Mairae
11 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรพิเศษ รสชาติอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม เปิดขายมานานกว่า 15 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขลุกขลิกกระดูกอ่อน ตะรุเตาพิเศษ ลุยแหลก ต้มยำทะเล เอ็ม16

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม บางเมนูสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ เป็นร้านที่เปิดขายมานานกว่า 15 ปี สูตรก๋วยเตี๋ยวของแต่ละเมนูจะระบุเอาไว้แล้วว่ากินกับเส้นชนิดใด แต่ก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นเส้นที่เราต้องการได้อ่านต่อ

TonRoachz Oi Oi
19 เม.ย. 2014
ขลุกขลิกเท่านั้น ที่จะครองโลก....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขลุกขลิกกระดูกหมูอ่อน

ถูก ดี อร่อย ดั้งเดิม แซบสุดแล้วในสุราษ กับเตี๋ยวราคา30บาท เครื่องเยอะ แถมน้ำปล่าวขวด5บาท ป้าคนขายก็ให้อารมณ์เหมือนญาติสนิท มิตรสหาย ไปกินเถิดครับ ไปกินดูเพิ่มเติม

Tiwaporn Patrad
17 ธ.ค. 2014
อร่อย ราคาประหยัด
เมนูเด็ด: ต้มยำทะเล, แรมโบ้ กำลัง 5

ราคาถูก สะอาด เจ้าของร้านใจดีฝุดๆ และเด็ดที่สุดคือความอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Siriporn Adulwit
7 ม.ค. 2015
ไม่ปรุง ขออีกจาน

รสชาติห้ามปรุงเพราะอร่อยอยู่แล้ว จัดจ้านม๊วกกกกกอ่านต่อ

Maree

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว