รีวิว Sakura
อาหารจานร้อนดีเลย ซูชิให้พิจารณาเอง
เค้าว่าร้านแนะนำของหัวหิน มีที่จอดรถเยอะ สะดวก ร้านก็กว้างมีทั้งแอร์ และ ธรรมชาติ คนมาทานกันเรื่อยๆ 2 -3 โต๊ะ แนะนำอาหารจานร้อน ซาบะเทอริยากิ 99฿ ปลาใหม่รสดีไร้กลิ่น เค็มๆหวานๆ ลงตัวตัว เต้าหู้สเต็ก กรอบนอกนุ่มในทอดใหม่ มาร้อนๆ ทรงดี เต้าหู้นุ่มมาก เต้าหู้นุ่มและร้อนถึงข้างใน ข้าวญี่ปุ่น ข้าวออกแข็งหน่อย แคลิฟอร์เนียมากิ .. มีแค่แตงกวากับปูอัด ข้าวหน้าปลาไหล ตามภาพ พิจารณาเอาเอง สำห...อ่านต่อ
อาหารอร่อย
วันนี้พาเด็กๆมาทานอาหารกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น แต่เด็กๆอยากทานอาหารพวกเส้นสปาเก็ตตี้และมักกะโรนี สั่ง - สปาเก็ตตี้ไก่ เส้นเหนียวนุ่มกำลังดี ซอสปรุงมาได้รสกลมกล่อม อร่อย - มักกะโรนีกุ้ง กุ้งสด เส้นกำลังดีผัดมาได้กลมกล่อม อร่อย เด็กๆชอบ - อะโวคาโด โรล อร่อย รสชาติมาตรฐาน - ไข่หอยเม่น พรีซูชิ สด อร่อย - แคลิฟอร์เนีย+อีบิเท็ม อร่อย - ดราก้อน จานนี้รอนานมาก ซอสที่ใช้ทั้งหมด 3 ซอส ทานรวมๆกันออกรสเค็มน...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ แบบครัวเปิด .. อาหารดี
กินแต่อาหารทะเล ก็เริ่มเบื่อ หาอาหารญี่ปุ่นกินแก้เซ็ง .. ดีไปอีกแบบ ร้านเล็กๆ แค่คนแน่นทีเดียวนะ จำนวนโต๊ะไม่เยอะมาก แต่ฟีลลิ่งดีย์ ซูชิอร่อย ถึงเราจะไม่ใช่สายซูชิและปลาดิบ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว ไข่หวาน อร่อย ใช้ได้ ทุกจาน สำคัญ ปรุงสดกันตรงนั้นเลย สนุกดี^^ดูเพิ่มเติม
อร่อยเหมือนเดิม ที่เพิ่มเติมคือคนเยอะมว๊าก
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี ยังคงเป็นร้านโปรด คนเยอะตลอด ดูเหมือนจะเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่โต๊ะด้านห้องแอร์จัดโต๊ะใหม่ค่อนข้างเบียด คนตัวใหญ่อย่างเราเดินลำบาก 55 ข้างนอกโต๊ะมีนะแต่ไม่อยากนั่ง ก็ข้างนอกมันร้อนนี่นา >_< - ปลาซาบะเทอริยากิ 1 - เนื้อย่างเทอริยากิ 1 - ชุดไข่หวาน 1 - ข้าวญี่ปุ่น 2 - มิโซะซุป 2 - โค้กเล็ก 1 - ชาเขียวโออิชิ 1 ราคา 475 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบ้านๆ เสริฟเร็ว ฝรั่งมากินเยอะ ราค่ไม่แพง
การหาอาหารญี่ปุ่นในหัวหินเป็นอะไรที่ค่อนข้างยากจริงๆ พอดีขับรกผ่านเส้นเพชรเกษมเห็นป้ายร้านเลยแวะรถเข้ามา ร้านอยู่ในซอย94 จากปากซอยขับเลยทางรถไฟไปนิดนึง จอดได้ด้านข้างร้านมีลานจอดรถให้ อาหารรสโอเค ทานได้ค่ะ โดยเฉพาะสลัด น้ำสลัดอร่อยมาก หอมกลิ่นคล้ายส้มยูสุ ส่วนข้าวปั้นต่างๆ ก็โอเค ไม่ได้ขนาดกรี้ดอร่อยจัง แต่ก็ทานได้ค่ะ ขอบคุณภาพกลางๆ ที่ชอบสุดเห็นจะเป็นน้ำเขียวโซดา อร่อยมากๆ 555ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นในหัวหิน
ไม่น่าเชื่อนะคะว่าจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพยอดเยี่ยมซ่อนตัวอยู่ในเมืองหัวหิน ร้านอยู่ในซอยหัวหิน 94 ถ้ามาจากทางถนนเส้นหัวหิน-ชะอำ ให้เลี้ยวซ้ายเข้ามา แล้วข้ามทางรถไฟ ประมาณ 50 เมตร ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ มีที่จอดรถและพนักงานค่อยรับรถด้วยนะคะ ร้านมีประมาณ 60 ถึง 70 ที่นั่ง ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาทานค่ะ อาหารสด รสชาติดี วัตถุดิบค่อนข้างมีเกรด ร้านสะอาด พนักงานบริการดี อาหารเสิร์ฟไว ราคา...อ่านต่อ