4.4

รีวิว Prego Italian Restaurant, Samui

TastewithP
1 ก.ย. 2022
อร่อย สด มาตรฐาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiramisú, CABONARA, PIZZA

‘Prego’ #สมุย ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังในรร.Amari Samui ในบรรยากาศชิลล์ มีดนตรีสดเพราะๆ กับอาหารอิตาเลียนรสชาติดี Seafood platter รวมมิตรอาหารทะเลที่สด ตัวใหญ่ เนื้อแน่น ย่างมาสุกกำลังดี แต่ติดว่าจืดไปหน่อย เหยาะเกลือแล้วโอเคมาก Black truffle risotto ริซอตโตเด้งๆ หอมทรัฟเฟิลชัด และให้มาเยอะมากๆ จานนี้พี่พนักงานบอกว่า ฮิตที่สุดในร้าน Pappardelle Lamb ragu พาสต้าเส้นเด้งดีมาก อัลดันเต้มากๆ ...อ่านต่อ

AeH
17 ก.ค. 2019
อร่อยสมชื่อ Prego
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tiramisú, CABONARA, PIZZA

Prego เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงมานานในสมุย เน้นไปทางอาหารอิตาเลียนเสียส่วนใหญ่ เมื่อผมมาจึงสั่งไปทางพิซซ่า เป็นหน้า seafood กับหน้า Parma ham & Pepperoni พิซซ่าเป็นแป้งบางกรอบ แต่ส่วนที่เป็นหน้า Parma Ham จะเค็มไปนิด ลูกชายสั่งสลัดมามีหนอนหลุดมาด้วย ที่สำคัญยังขยับตัวได้ อยากให้ร้านระวังเรื่องนี้ให้มากครับดูเพิ่มเติม

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
15 ธ.ค. 2018
ริซอสโต้ที่ดีสุด ค้นพบโดยบังเอิญจริงๆ ตั้งใจกินอย่างอื่น

ผ่านตอนไปเดินเล่นบนเฉวง ใกล้ๆอาร์คบาร์ ตอนแรกก็ไม่คิดจะกิน พอวันที่สองอยากจิบไวน์กับพวกปารมาแฮม พอไปถึง เปลี่ยนไปลองจานอาหารทะเลสไตล์อิตาเลียนแทน ก็อร่อยดีครับหลากหลาย จานใหญ่ ราคาก็หนักแต่ไม่แพง ที่ร้านแนะนำริซอสโต เพราะเชฟได้รางวัลเลยลองมา1 จาน อร่อยมาก ตกใจ สั่งอีกจาน ก็อร่อย เข้มข้น ข้าวสุกกำลังดีคือไม่สุกมาก ชีสหอมมาก รู้เลยว่านี่คือจานเด่นที่นี้ ต้องลอง ไวน์ราคาไม่แพงด้วย แนะนำครับ ริซ...อ่านต่อ

4 ก.ค. 2016
แนะนำให้ไปนะคะ ถ้าไปสมุยอีก จะไปอีกค่ะ!!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Tiramisú, CABONARA, PIZZA

เป็นค้านอาหารอิตาเลี่ยน ของรรamariคะ อยู่หาดเฉวง ร้านบรรยากาศดีมากๆ อาหารอร่อยทุกรายการเลยคะ ร้านนี้จะไม่มีหมูนะคะ เป็นพวกเนื้อ ไก่ ปลา ซีฟู้ด มีอาหารหวานด้วยนะคะ อร่อยมากก มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะแยะเลยคะ ลองไปดูนะคะดูเพิ่มเติม

21 เม.ย. 2021
เนื้อแกะ สุดอร่อยยย ของเชฟ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: CABONARA, PIZZA

อร่อยจิงร้านนี้ ขับรถมา เกือบชม.จากที่พัก คุ้มคะดูเพิ่มเติม

sangorn
12 เม.ย. 2024
​คาโบนาร่าอร่อย แต่การบริการพนักงานเหมือนไม่ค่อยเต็มใจ รับออเดอร์เท่าไหร่
เมนูเด็ด: CABONARA