- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซุ่นเฮง ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย
รีวิว ซุ่นเฮง ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย
วันนี้รสชาติอาจจะหวานมากไปหน่อย
ซุ่นเฮง ตำนานร้านผัดไทยไม่ใส่เส้นที่เปิดไว้ยาวนานกว่า 85 ปีแห่งลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี วันนี้ลองสั่งทั้งแบบใส่เส้นและไม่ใส่เส้นดูทั้ง 2 จาน ส่วนตัวว่ารสชาติหวานมากเกินไปจำได้ว่าเคยมากินไม่ได้หวานมากขนาดนี้ กุ้งที่ใส่มาสดอร่อยซอสรสชาติเข้มข้นแต่ภาพรวมมื้อนี้รสชาติหว่นเจี๊ยบ นอกจากเมนูผัดไทยแล้วก็ยังมีเมนูอาหารจานเดียวและของทานเล่นให้เลือกทานกันได้ #GuaytiewSpecialist #wongnaithaispecialistดูเพิ่มเติม
ผัดไทยเจ้าเก่าแก่ ไม่มีสาขา รสชาติดี
ซุ่นเฮง ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย ก่อนถึงสี่แยกลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี #Wongnai2024 ตัวร้านจะเป็นบ้าน 2 ชั้น ป้ายค่อนข้างเล็กไป ต้องคอยสังเกตดีๆ ร้านมีที่นั่งห้องแอร์และโซนข้างนอก ร้านสะอาด เครื่องปรุงก็สะอาดเป็นระเบียบ มาร้านนี้ต้องสั่งผัดไทไร้เส้น เป็นเมนูแนะนำและขึ้นชื่อของที่ร้าน มีที่มาที่ไปให้อ่านในระหว่างรอ ผัดไทไร้เส้นรวมมิตร มี หมู กุ้ง หมึก ไข่ไก่ ถั่วงอก และวัตถุดิบอื่นๆ ผัดไท รวมมิตร ...อ่านต่อ
ร้านเก่าน่าสนใจ
มีห้องแอร์ จอดรถข้างถนน คนเยอะอยู่ ผัดไทไร้เส้น ให้อารมณ์คล้ายกับ กระเพาะปลาผัดแห้ง ลักษณะจีนๆ ถั่วงอกไม่สุกมาก ขนมเบื้องไข่ หัวไชโป๊วกับถั่วงอก ตอนมาอาจดูธรรมดาแต่รสชาตดี ไชโป๊วปรุงมาแล้วเข้ากับน้ำจิ้มอาจาด เข้ามาทานได้ทางผ่านที่จะไปสถานที่เที่ยวดูเพิ่มเติม
ร้านผัดไทยดัง ใกล้แยกลาดหญ้า อ.เมือง กาญจนบุรี
ร้านดัง กาญจนบุรี เมนูผัดไทย ใกล้ๆ แยกลาดหญ้า - ผัดไทย มีแบบใส่เส้น และไม่ใส่เส้น ถ้าวุ้นเส้นใช้วุ้นเส้นท่าเรือมาผัด รสชาติดี เส้นไม่เกาะเป็นก้อนๆ - ทอดมันปลากราย ทำเสร็จ ใหม่ๆ ทุกจาน รสชาติดี ห้องน้ำสะอาด จอดรถหน้าร้านได้ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้โด่งดังมายาวนาน ขึ้นชื่อเรื่องผัดไทยไม่ใส่เส้น เมนูอาหารอื่น ๆ ก็มี ร้านอยู่แถวสี่แยกลาดหญ้า น่าไปลองครับ
... ซุ่นเฮง ร้านผัดไทยชื่อดังแถว ๆ สี่แยกลาดหญ้า เมืองกาญจนบุรี จริง ๆ ที่ร้านนอกจากผัดไทยก็มีอาหารอื่น ๆ ให้เลือกสั่งได้เหมือนกัน ในรายการอาหารระบุราคาชัดเจน เลือกสั่งอาหารได้ตามชอบครับ 🤩🤩🤩 . . . วันที่ไปสั่ง ผัดไทยไม่ใส่เส้น เป็นเมนูแนะนำที่ขึ้นชื่อของร้าน สั่งเป็นทะเล คือ เครื่องผัดไทย ไข่ ถั่วงอก ผัดกับ หมึก กุ้ง น่าทานมาก ตอนมาเสิร์ฟหอมมากเลย (หน้าตาคล้าย ๆ พวกหอยทอด ทะเลทอด ราว ๆ นั้น...อ่านต่อ
ต้นตำรับผัดไทยไร้เส้นเก่าแก่ย่าง 90 ปี
✨ซุ่นเฮง✨ ต้นตำรับ #ผัดไทย ไม่ใส่เส้น เก่าแก่มากจะย่างเข้า 90 ปี พิกัด ลาดหญ้า #กาญจนบุรี สืบทอดสูตรกันมารุ่นสู่รุ่น จนปัจจุบันน่าจะรุ่น 3 หรือ 4 ที่ดำเนินกิจการค่ะ . . ✨ ถ้ามาวันหยุดอาจจะต้องรอโต๊ะซักหน่อย เพราะร้านเค้าไม่ใหญ่มาก เมนูหลักๆ คือผัดไทย แบบใส่เส้นและไม่ใส่เส้น นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดๆ อีกหลายเมนูค่ะ ทั้งขนมเบื้องไข่ ทอดมัน กระเพาะปลา แกงป่าก็มีด้วยนะคะ . . 👉 #ผัดไทยทะเลไร้เส้น (จา...อ่านต่อ