รีวิว ยำขนมจีน by Clinkinn (ประชาอุทิศ 54 แยก6-11)

N
11 ก.พ. 2025
เค็มมากก เหมาชูรสมาทำตำบลไง

เค็มมากก็ก่อนทำชิมบ้างไหม แดกที ผมจะร่วงไหมแย่มาก โรคไตจะถามหาไหมอ่านต่อ

4 ก.ย. 2023
ยำขนมจีนเค็มจนกินไม่ได้

ยำขนมจีนเค็มจนกินไม่ได้ เสียดายเงินมาก.................... ......ดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2022
โดยรวมใช้ได้
เมนูเด็ด: ชา

ชาบูอร่อยรสชาติมารตฐาน หม่าล่าเค็มไม่ถูกปาก ยำขนมจีนเค็ม ส่วนจ๊ออร่อยมาก มาร้อนๆ ชาบูสั่ง4ได้มา3 โทรหาร้าน ร้านก็ยินดีโอนคืนให้ โดยรวมดีจ้า กล่องช้อนมาพร้อมอ่านต่อ

เพียว
15 ม.ค. 2022
ยำขนมจีนเปรี้ยวโลกแตก

คือทุกอย่างโอเครหมดเลยครับ ขาดเรื่องรสชาติมือหนักไปหน่อยเหมือนรสมะนาวคว่ำเลยครับ กินไปแต่ละคำปวดขี้ทุกคำเลยครับดูเพิ่มเติม

คือทุกอย่างโอเครเกือบหมดขาดเรื่องรสชาติรสชาติคือเปรี้ยวมากคือแปปกินแล้วพร้อมขี้ไ

อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์ Ounjai Riverside
อุ่นใจ ริเวอร์ไซด์Ounjai Riverside
ชวนไปชิลใกล้กรุง! ร้านเด็ดบรรยากาศดี แวะชมวิวริมน้ำ อิ่มฟินซีฟู้ดสด ๆ
4.3
฿฿฿฿