รีวิว แม่ไม้ซีฟู้ด

BlissfulBabe
1.7k2k42.3k
อาหารซีฟู้ดอร่อย ๆ ณ ชุมพร ปลาจาระเม็ดดีมาก!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลา, กุ้งอบเกลือ

แม่ไม้ซีฟู้ด: ลิ้มลองอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้านที่ร้านนี้ รับรองไม่ผิดหวัง เมนูแนะนำ ปลาจาระเม็ดทอดน้ำปลา ปลาสด ทอดมากับน้ำปลาหอม รสชาติดี หรือจะทานคู่กับน้ำยำมะม่วงก็อร่อย เข้ากัน, ฮ่อยจ๊อ, ใบเหลียงผัดไข่ และกุ้งลายเสือ ตัวโต ๆ อบเกลือ กุ้งสด เนื้อแน่นเด้ง นั่งทานอาหารอร่อย ๆ ริมทะเล บอกเลยว่า ฟินสุด ๆ ดูเพิ่มเติม

Full Monty
27 ส.ค. 2024
ตามหาร้านซีฟู้ดติดทะเล

ร้านอยู่ติดทะเล วิวดี ทอดมันปลาอร่อย แกงเหลืองไม่เหมือนกรุงเทพ 😄😄 ขาดหวานอ่ะดิ ไม่ใช่ความผิดร้านเลยแต่อย่างใด เราคงติดรสหวานล่ะ แต่ปลากะพงผัดขึ้นช่าย ก็กินได้อยู่นะ หอยขาวอบใบโหระพา มาถึงพวกเราก็เถียงกันใหญ่เลยวาานี่หอยขสว หรือ หอยตลับ แต่ก็ไม่ได้คำตอบ คำตอบคือ หมดจานดูเพิ่มเติม

หอยขาวอบ
achin ns
27 มี.ค. 2024
อาหารทะเล บรรยากาศชายหาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเก๋าผัดฉ่า, ปลาเก๋าต้มยำน้ำใส

ร้านตั้งอยู่แบบติดชายหาด บรรยากาศทะเล สร้างแบบง่ายๆ ประดับตกแต่งร้านด้วยไม้ไผ่กลม ดูสวยงามแปลกตาดี แต่เก่าและโทรมไปนิด อาหารทะเลดสด รสชาติเข้มข้น จัดจ้าน บริการดี รวดเร็ว เป็นกันเอง ราคาไม่แพง แต่สัมผัสแรกที่เดินเข้าในร้านคือกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ไม่แน่ใจว่าเป็น กลิ่นทะเลหรือกลิ่นน้ำเสียดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
5 ม.ค. 2024
มากี่ครั้งก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดซอสมะขาม, ปลาสำลีแดดเดียว, แกงส้มปูเนื้อยอดมะพร้าว, ปลาสำลีแดดเดียวทอด

เรามาทานร้านนี้ปีละ1ครั้ง ปีที่แล้วแวะด้วยความบังเอิญ แต่ปีนี้คือตั้งใจกลับมาทานค่ะ อาหารทะเลสดมากและไท่แพง แกงส้มแม้จะทำเผ็ดน้อยก็ยังอร่อย บรรยากาศที่ร้านก็ดีมากค่ะ ได้นั่งทานข้าวริมทะเลเลย ปีนี้เพิ่มเมนูปลาสำลีแดดเดียว มันอร่อยมากกกกกก พี่ที่ร้านแนะนำอาหารดี ปีหน้าถ้าได้กลับมาก็จะมาทานอีกค่ะดูเพิ่มเติม

5 ม.ค. 2023
รสชาติอร่อยบรรยากาศดี
ใบ ตอง
123902k
19 ม.ค. 2023
ร้านอาหารทะเล ปากน้ำชุมพร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาอินทรีทอดน้ำปลา, แกงส้มปลากะพง

ร้านอาหารทะเลที่หลายคนเวลามาปากน้ำชุมพร มักแวะทาน ร้านตั้งอยู่ริมฝั่งชายหาด ติดทะเล ลมเย็นบรรยากาศดี อาหารทะเลที่นี่สด ราคาไม่แพง แกงส้มปลากระพง รสชาติจัดจ้าน เปรี้ยวนำ ปลาหมึกผัดหวาน หมึกสด หวานไม่มาก ทานแกล้มแกงส้มได้ดี ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ทางร้านเสริฟอาหารเร็ว รอไม่นานมากนัก จอดรถด้านหน้าร้านได้เลย มีที่จอดพอสมควร #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

P-P●ng🤤
21 ก.ค. 2024
ซีฟู้ดรสเด็ด ริมทะเลชุมพร
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดซอสมะขาม, ต้มยำทะเล, กรรเชียงปูนึ่ง, ปูไข่นึ่ง

➡ ร้านอาหารกว้างขวางดี มีหลายโต๊ะรับรองลูกค้าได้เยอะพอสมควร ติดริมทะเล นั่งกินข้าวไปชมวิวทะเลไปได้ ช่วงกลางวันอาจจะร้อนไปสักหน่อยเพราะร้านเปิดโล่ง ไม่มีแอร์ แต่เขาก็มีพัดลมตัวใหญ่ให้บริการคลายร้อน ➡ การให้บริการเต็ม 10 ให้ 100 เลย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง แนะนำดี บริการดีเยี่ยม ➡ ว่าด้วยเรื่องอาหารทะเล สด สะอาด ไซส์ใหญ่ มีให้เลือกหลากหลาย เสิร์ฟเร็ว ไม่ต้องรอนานให้โมโหหิว ➡ ขอเริ่มรีวิวจากข้า...อ่านต่อ