4.2

รีวิว Sarnies Sukhumvit 37

Koy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่บรรยากาศดี ใกล้BTS พร้อมพงษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, บานาน่าเบรด

คาเฟ่แบรนด์ดังจากประเทศสิงคโปร์ใกล้BTS พร้อมพงษ์ บรรยากาศแนวโคซี่ ญี่ปุ่น นั่งสบาย วันที่ไปคนเยอะเลย แต่รอเครื่องดื่มไม่นานมากค่ะ สั่งเมนู •ลาเต้ร้อน เมล็ด Tiramisu หอม เข้ม อร่อย เสิร์ฟพร้อมการ์ดข้อมูลเมล็ดกาแฟ ให้อ่านเพลินๆ กาแฟลายลาเต้อาร์ตน่ารัก •บานาน่าเบรด เสิร์ฟแบบให้ทาเนยสดเอง ขนมหอมนุ่ม ดีค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

PookEats
12 พ.ย. 2025
Pizza แป้งอร่อย หน้าจัดเต็ม

เล็ง pizza เจ้านี้มานาน พึ่งจะมีโอกาสกดสั่งผ่านแอพมาชิม ช่วงนี้ร้านทำโปรกับหน้า truffle cheese อาหารแพ็คมาดี ไซส์ใหญ่กว่าที่คิด ชอบที่ร้านใส่ถุงกระดาษแทนถุงพลาสติกหิ้วแบบหลายร้าน ทำให้พิซซ่าหน้าไม่เละ แป้ง Sourdough นุ่มหนึบ ไม่แข็ง ทานแบบไม่อุ่นเพิ่มก็ยังอร่อย หน้าใส่ไส้จัดเต็ม กลิ่นหอม โรยชีสขูดแบบแน่นๆ #PookEats #WesternSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
7 พ.ค. 2025
Sarnies สาขาพร้อมพงศ์

แวะมาทาน Sarnies สาขาพร้อมพงศ์กันค่ะ ร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 37 ข้างๆเอมควอเทียร์ ตัวร้านมี 2 ชั้นภายในบรรยากาศอบอุ่นมีกลิ่นอายญี่ปุ่น เช่นเดียวกับเมนูซึ่งจะเป็นอาหารแนวบรันช์ที่มีความเป็นญี่ปุ่นผสมผสานอยู่ด้วย เมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายและหน้าตาน่าทาน มีทั้งเมนูบรันช์ พิซซ่า เมนูข้าวเส้น ของหวาน และเครื่องดื่ม coffee/non coffee ราคาอาจจะดูสูงหน่อยแต่ก็เหมาะสมกับคุณภาพค่ะ # เมนูที่สั่ง #...อ่านต่อ

🤍chubbypenguinvy🐧
24 ต.ค. 2024
✨Sarnies カフェ Sukhumvit🍵🎃 ไม่ได้มานานคาเฟ่ฟีลดีเหมือนเคย📌ซอยสุขุมวิท 37 (BTS พร้อมพงษ์)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha tiramisu (S), Pumpkin Spice Latte Frappe

คาเฟ่ Sarnies カフェ Sukhumvit ร้านสีน้ำตาลสีสบายตาแต่งร้านดี บรรยากาศอบอุ่น สาขานี้อยู่ใน📌ซอยสุขุมวิท 37 (BTS พร้อมพงษ์) เข้าซอยมานิดเดียวเจอเลยค่ะ รอบนี้เรามาช่วงค่ำ เมนูก็ยังเยอะอยู่นะ คนน้อยลงกว่าที่เคยมาในช่วงบ่าย เลยสงบขึ้น ฟีลดี แอบโรแมนติกเบา ๆ นะ 🎃🥛 Pumpkin Spice Latte Frappe — 180 บาท* รู้ว่าไปตอนทุ่มนิด ๆ ก็ไม่ควรสั่งกาแฟแต่เห็น Pumpkin Spice แล้วอดใจไม่ไหว สรุปว่าอร่อยจร...อ่านต่อ

7 มี.ค. 2023
✨Sarnies カフェ Sukhumvit🍵🥥 คาเฟ่ให้ฟีลญี่ปุ่น ไม้ ๆ สบายตา 📌ซอยสุขุมวิท 37 (BTS พร้อมพงศ์)
PING thefoodlover
10 มิ.ย. 2024
เมนูพิเศษประจำเดือนมิถุนากับ 2 เมนูแซลมอนที่จัด Alaska Sockeye Salmon ที่คัดคุณภาพจาก Alaska Seafood มาให้ฟินกัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

จัดเสิร์ฟเมนูพิเศษประจำเดือนมิถุนากับ 2 เมนูแซลมอนที่ Sarnies จัด Alaska Sockeye Salmon ที่คัดคุณภาพจาก Alaska Seafood มาให้ฟินกัน~ เริ่มที่ "Smoked Salmon Frittata"(380THB) ที่ผัดเคล้าบร็อคโคลี่ มะเขือเทศเชอรี่ย่าง และเห็ดย่างเข้าด้วยกัน ใส่ตามด้วยไฮไลท์ของเมนูนี้กับชิ้น Alaska Sockeye Salmon มาผัดจนหอม ก่อนตามด้วยไข่ไก่ Free Range พอไข่สุกได้ที่ เบิร์นหน้าตามอีกนิดให้หอมเกรียมเบาๆ โปะท๊อปด้วย...อ่านต่อ

"Hot Smoked Salmon Melt"(350THB)  "Smoked Salmon Frittata"(380THB) "Thai Coconut Latte - Iced"(160THB) "Orange Mocha"(160THB)