- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Nest

รีวิว Coffee Nest
แวะสั่งชา กาแฟที่ Nest Coffee ก่อนทานมื้อเช้าที่รีสอร์ท
ร้านอยู่ติดกันกับร้านอาหารบางไทร เราแวะสั่งกาแฟมาทานคู่กับอาหารเช้า เอสเปรสโซ่เย็นรสชาติเข้มข้น หวานน้อยอย่างที่ต้องการ ส่วนชาสั่งพิเศษเพราะปกติอู่หลงจะเป็นเมนูร้อนอย่างเดียว แต่น้องพนักงานจัดเป็นเมนูเย็นให้ได้ไม่ยาก อร่อยด้วย ราคาก็ไม่สูงมากดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟ ใกล้ Alpaca Hill
ขับรถมาจากเมืองกาญด้วยเส้นทางลัดเลาะเขามาที่สวนผึ้ง ราชบุรี พอเข้าเขตสวนผึ้งก็จะเจอ Alpaca Hill และร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านแรกๆเลยก้อแวะลองกันซักนิด 🚘ร้านตั้งอยู่หน้า รร. The Banyan Leaf เป็นของ รร. นี้ มีที่นั่งกว้างขวาง เป็นลักษณะ open จึงไม่เหมาะแก่หน้าร้อนอย่างยิ่งเพราะอบอ้าวมาก แต่จะเหมาะกับช่วงอากาศเย็นสุดๆ 😮ข้างร้านเป็นคอกแกะเล็กๆของทาง รร. และแน่นอนว่ามันค่อนข้างจะส่งกลิ่นมาที่ร้านด...อ่านต่อ
ร้านกาแฟบนเขา ก่อนไปเที่ยวอัลปาก้าฮิลล์
วันนี้จะไปเที่ยวอัลปาก้าฮิลล์ ผ่านร้านกาแฟร้านนี้พอดีเลยแวะสะหน่อย ร้านจะอยู่หน้า banyan leaf resort เนื่องจากอยู่บนเขาวิวค่อนข้างดี อากาศเย็นสบาย ข้างๆมีฟาร์มแกะเล็กๆให้เล่นกับน้องแกะด้วย เรื่องของรสชาติ ถ้าเป็น กาแฟกับโกโก้ ค่อนข้างดีเข้มข้น แต่ถ้าเป็นชาต่างๆก็แล้วแต่ความชอบค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าจืดไปหน่อยไม่ค่อยหอมดูเพิ่มเติม
Coffee Nest @ The Banyan Leaf Resort สวนผึ้ง
ปกติผมไม่เข้าร้านกาแฟเพราะเป็นคนไม่ทานกาแฟนะครับ แต่เนื่องจากหน้า Resort ที่พักมีร้านกาแฟอยู่เลยไปนั่งเล่นกินบรรยากาศดู การตกแต่งหน้าร้านสวยดีครับ ทำเหมือนเป็นรังนกเลย บรรยากาศดีมากครับ ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งมี อิตาเลียนโซดา และ โอวัลตินภูเขาไฟปั่น ต้องบอกเลยว่าชอบ"อิตาเลียนโซดา"มากกกกกก รสชาติไปทางน้ำมะนาวแต่มีความหวานและหอมกลมกล่อมมาก อร่อยจนอยากซื้อกลับมาทานที่กทม.เลย ส่วนโอวัลตินภูเขาไฟก็ใช...อ่านต่อ
บรรยากาศชิวมาก กาแฟหอมเข้าขั้น
ร้านชิวๆหน้าโรงแรมบันยันลีฟ เครื่องดื่มหลากหลายดี กาแฟหอมได้มาตราฐาน แต่ขนมงั้นๆ รสชาติบ้านไปนิด อย่าคาดหวังมาก อิตาเลียนโซดาหอมมะนาว ถ้ามาอากาศเย็นๆบรรยากาศเต็มี้ร้อย มีแกะให้เลี้ยงอาหาร แต่พนักงานน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม
อากาศหนาวๆ จิบกาแฟร้อนร้านนี้ อุ่นถึงใจเลย
อากาศหนาวมาก จนต้องคลายหนาวด้วยกาแฟร้อนสักแก้ว จากร้าน "Coffee Nest" เป็นร้านของรีสอร์ทตั้งอยู่หน้ารีสอร์ท The banyan leaf resort ของอำเภสวนผึ้ง ราชบุรีค่ะ บรรยากาศร้านดีมาก ภายในร้านตกแต่งด้วยไม้ ที่นั่งสามารถมองวิวภายในตัวรีสอร์ท และชมเด็กๆให้อาหารแกะของทางรีสอร์ทเพลินๆเลยค่ะ รายการกาแฟดับหนาว พร้อมน้ำชาอุ่นๆ แก้วของร้านสวยมากค่ะ - คาปูชิโน่ร้อน ฟองนมนุ่มเนียน จิบให้เข้าปากพร้อมกันรสชา...อ่านต่อ