- รวมรีวิว ร้านอาหาร เล้งกี่บะกุดแต้

รีวิว เล้งกี่บะกุดแต้
ร้านนี้มีแกงปลาเต๋าเต้ยที่อร่อยมาก 🤩🤩ห้ามพลาด ต้องมาลองชิมกันนะคะ 👍🏻👍🏻
เช้านี้กับร้าน #เล้งกี่บะกุ๊ดแต้ ถนนกิมประดิษฐ์ #แกงปลาเต๋าเต้ย ทานครั้งแรกกับเมนูนี้ ติดใจ รสชาติถูกปากเรามากๆ อร่อย หวานๆเปรี้ยวๆ รสกลมกล่อม ใครมาแล้วไม่สั่ง ถือว่าพลาด 🤭🤭 #จับฉ่าย รสธรรมดาทั่วไป ไม่สั่งก็ไม่ถือว่าพลาด แต่ถ้าสั่งก็จะได้ทานผัก มีปลาแล้วต้องมีผัก มีประโยชน์ต่อร่างกายค่ะ 😍😍 #ข้าวอบเผือก สั่ง2 ถ้วย😁😁 (ถ้วยเล็กไม่อิ่มค่ะ) สั่ง2ถ้วยอิ่มมาก ข้าวอบเผือกถือว่าเด็ด มาแล้วไม่สั...อ่านต่อ
TiewChew Malaysian Chinese food
I believed the restaurant owner has Chinese recipes, the dishes selling here more towards Malaysian style. Yam rice is moderate but of course better than white rice. Pork stomach White Pepper soup is hot, good taste but can taste a lot of MSG, you will feel thirsty afterwards. The vegetable has a small portion but delicious. #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
หมูอบโบยฉ่าย กับข้าวอบเผือกคือที่สุดด
มาหาดใหญ่หลายครั้งพึ่งได้มาลองร้านนี้ เห็นว่าย้ายร้านมาจากแถวโรงเรียนแสงทอง ร้านจะเปิดช่วงเช้าถึงบ่ายสอง สิ่งที่เพื่อนแนะนำมาคือข้าวอบเผือกในตำนาน และหมูอบโบยฉ่าย (คับบะ) เมนูอื่นๆที่สั่งคือ บะกุ้ดเต๋ / เป็ดอบขิง / ซี่โครงหมูเปรี้ยวหวาน เห็นว่าร้านนี้ปลาเต๋าเต้ยอร่อย แต่ไว้ค่อยมาลองรอบหน้า ข้าวอบเผือก คืออร่อยมากก ไม่ผิดหวังเลย หอมอร่อย กลมกล่อม มีความกุ้งแห้ง กระเทียม เผือก ลงตัวสุดๆ ถ้วยเด...อ่านต่อ
ฉ้านน นี่ ฉัน ไปอยู่ไหนมา ? นะ
😂 นี่ นี่ ฉ้านนน ไปอยู่ไหนมา 😂คือ พลาด มาก ใน พลาด ทำ มัย ไม่เคยกินร้านนี้มาก่อน ไม่มีชื่อร้านอยู่ในหัวเลยแม่ 😂กราบ พี่หมอใจดี ชวนมากิน ทำให้เช้านี้มีพลัง ฝุดๆๆ เช้านี้อิ่ม มาก 🚩แกงปลา ก่อนเลย... เราเคยกินรสนี้ที่ มาเล นะ ตอนไปเที่ยวบ้านเพื่อน ยังจำรส ได้ติดปาก แต่ หากินที่ไทย ก็ไม่รู้ว่าร้านไหน จนมาเจอนี่... ปลาสดมาก เนื้อดี.. น้ำแกง สีเหมือนจะเผ็ด แต่มันไม่เผ็ดนะ มีความเปรี้ยว นิดนึง เ...อ่านต่อ