รีวิว ร้านอาหารรายทอง เกาะยอ สงขลา

EatMood
14 ก.ค. 2018
ร้านรายทอง เกาะยอ

เป็นร้านอาหารแถวเกาะยอค่ะ ตอนแรกไม่รู้ว่ามีร้านนี้ด้วย เพิ่งเคยมากินครั้งแรกค่ะ เปนเมนูอาหารทั่วไปตามสั่ง มีอาหารซีฟู้ดด้วยค่ะ กุ้ง ปลา ปลาหมึก มีหมด เราว่าอร่อยดีค่ะ กุ้งก็สดดี ปลาก็อร่อย แต่มันทอดกุ้งไม่ค่อยอร่อยมาก แต่ก็กินได้ค่ะดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2015
ว้าววว...รับลมชมวิว...ปลาสดรสดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว, ปลากระพงทอดกระเทียม, กุ้งผัดสะตอเครื่องแกง

เกาะยอ!!!ครั้งแรกที่ได้มาเลยนะเนี้ยะร้านอะไรก้อไม่รู้ เปิดดูวงในตัดสินใจที่ร้านนี้เลยละกัน ร้านทางเข้าดูแคบๆลึกๆแต่พอมาถึงร้านโอ้ว้าววิวสะพานติณทอดยางจากฝั่งหนึ่งมาอีกฝั่งหนึ่งสวยโคตร อาหารทะเลและอาหารใต้ขึ้นชื่อเลยสะตอผัดกุ้งเผ็ดสะเด๋วมาก ปลากระพงสดๆตัวใหญสับครึ่ง ทอดครึ่งนึ่งครึ่ง ทานเกือบไม่หมดสดมากๆ สรุปว่าร้านนี้ดีงานอาหารสดวิวสวยบริการดี ต้องกลับมาอีกแน่ๆดูเพิ่มเติม

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
15 มี.ค. 2017
ร้านอาหารริมทะเลสาบเกาะยอ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แมงดา, แกงส้ม, ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม

ร้านอาหารรายทอง ร้านอาหารอีกร้านย่านเกาะยอที่กลายเป็นร้านประจำของครอบครัว เนื่องจากอาหารอร่อย คุณภาพดีแล้วยังราคาไม่แพงอีกด้วย ร้านรายทองตั้งอยู่ในเกาะยอค่ะ เข้ามาจากถนนเส้นหลัก 500 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายหน้าร้านเห็นชัดเจน ที่จอดรถสะดวกสบายมีไว้ให้บริการ อาหารแนะนำของทางร้านคือ - ยำมะระกรอบ : มะระทางร้านทำได้กรอบและไม่ขมทานคู่กับน้ำยำเปรี้ยวๆหวานๆ ลงตัวมากๆ - ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม : ป...อ่านต่อ

13 มิ.ย. 2015
อาหารอร่อย บรรยากาศริมน้ำ
yenly
4 ม.ค. 2017
อาหารสด ทำอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไอ้คลั่งทะเลโหด

-กุ้งผัดพริกเกลือ จานนี้ได้แรงมาก กุ้งสดๆ ผัดมากลับกระเทียม เกลือและพริกสด ออกรสชาติเค็มๆเผ็ดๆ และมันๆ -ต้มส้มปลากระบอก ชามนี้รสชาติออกหวานอมเปรี้ยว ปลากระบอกสดมาก -ยำปลากระพง ปลาสด ออกครบรส เปรี้ยวหวาน เผ็ด แต่ส่วนตัวรู้สึกเฉยๆ -ไอ้คลั่งทะเลโหด จานนี้มาร้อนๆ ควันตลบอบอวล หอมลอยนำมาพร้อมเสียงทะเลโหดแต่ไกล ทางร้านขะรอให้ควันน้อยลงหน่อยถึงเอามาเสริฟที่โต๊ะ จากนั้นก็ต้องรีบทานเลยคะ หมดอย่างรวด...อ่านต่อ

20 พ.ย. 2016
อาหารทะเล สด อร่อยมากกก
Auau Py
28 มี.ค. 2018
อร่อย บรรยากาศดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำมะระกรอบ, ไอ้คลั่งทะเลโหด, แกงส้ม, ปลาหมึกไข่ทอดกระเทียม

มาเกาะยอ จะต้องหาอาหารอร่อยๆ ชมบรรยากาศยามเย็นทะเลสาปสงขลา แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านนี้หาไม่ยาก อยู่เส้นทางเดียวกับร้านอาหารบนเกาะยออื่นๆ ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านเป็นแพริมน้ำ อากาศเย็นๆ เมนูแนะนำคือแกงส้มค่ะ รสเด็ดถูกใจ ยำมะระกรอบอร่อยค่ะ ไอ้คลั่งทะเลโหดออกหวานไปนิดแต่ถูกใจคอชอบหวานค่ะ หมึกไข่ทอดกระเทียมก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

แก๊งค์หมูตอน
13 พ.ย. 2017
อาารทะเลสดๆ รสชาติทานง่าย ริมทะเลเกาะยอ

ในส่วนของความสด สดแน่นอน หอยนางรม (ตัวละ 55 บาท) สดมาก น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัด จานถัดมาปลากระพง สามารถสั่งเป็นชิ้นคิดเป็นจาน (240 บาท) หรือเป็นตัวก็ได้ ถ้าเอาเป็นตัวคิดเป็นกิโลและทำได้ 2 เมนู วันนี้สั่งเป็นยำมะม่วง ปลาก็ทอดมาหนังกรอบดี ยำมะม่วงไม่เปรี้ยวมาก แต่พอมารวมกับปลาแล้วค่อนข้างจืดไป ยำมะระสดก็กรอบดีแต่ยำมารสไม่จัดอีก เลยคิดว่าอาหารรสจะกลางๆไปหน่อย แต่วัตถุดิบสดใหม่ทุกอย่างดูเพิ่มเติม

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak