3.2

รีวิว ร้านอาหารนกเขา (ดิเรก)

Kotchakon Deetesna
2662932k
30 มิ.ย. 2015
เจ้าของร้านที่เป็นผู้หญิงคุยเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่/หน้าเป็ดพะโล้

ร้านนี้เห็นว่าเป็นร้านเก่าแก่อยู่ที่หาดใหญ่แต่ว่าไฟไม่ไป (ถ้าผมจำไม่ผิดนะ) ก็เลยย้ายออกมาริมถนนออกมาจากเมืองหาดใหญ่ คนรู้จักเยอะก็เลยมีคนตามมากินรวมถึงลูกค้าขาจรที่ผ่านไปผ่านมาคุณป้าเล่าให้ฟังว่าสมัยก่อนนี้อยู่ในตัวเมืองแล้วก็ย้ายมาที่นี่อย่าคุยเยอะมากครับสนุกดีดูเพิ่มเติม

หมูแดงหมูกรอบขาหมูเกาเหลาโฟ
7 ส.ค. 2013
อร่อย. หลากหลาย. มาไม่จำเจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดฮ่องกง, ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (ธรรมดา), ก๋วยเตี๋ยว อบ หม้อ ดิน
17 เม.ย. 2013
เป็นร้านที่มีอาหารหลากหลาย. อร่อยทุกอย่าง แต่ที่ห้ามพลาดก็คือ ก๋วยเตผี๋ยวอบหม้อดิน หมูทอดฮ่องกง ขาหมูก็อร่อย
ปิยพร

bobcoff.hdy
bobcoff.hdy
คาเฟ่เล็ก ๆ บรรยากาศดีฟีลบ้านสวน เหมาะจะชวนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิล
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น