3.5

รีวิว หยกเพชรติ่มซำ

jChuu🐣
22 พ.ย. 2020
หยกเพชรติ่มซำ

ร้านหยกเพชรติ่มซำ ร้านอยู่แถมสายกลาง ตอนไปคนมีน้อยมากมีติ่มซำให้เลือกไม่เยอะ แต่มีพวกโจ๊กม พวกบาะกุ๊ดเต๋ โดยรวมยังรู้สึกว่ารสชาติกลางกลาง เป้นร้านเล็กๆ ร้านเป็นแบบพัดลมไม่ได้มีการตกแต่งอะไรมาก ที่จอดรถไม่ไ้หายากมาก จอดแถวนั้นได้ดูเพิ่มเติม

m2jlemon
20 ม.ค. 2019
ติ่มซำมื้อเช้า

มื้อเช้า ของคนหาดใหญ่ คงหนีไม่พ้นติ่มซิ่ม เราทานร้านอื่น (ที่คนชอบไป) มาเกือบหมดแล้ว อยากหาร้านใหม่ๆ เจอร้านนี้ จอดรถไว้ข้างทางแล้วเข้าไปเลยค่ะ ตอนเรามาคนไม่เยอะ ไม่วุ่นวายมาก ติ่มซำรสชาติธรรมใด ทานได้ค่ะ ราคาเข่งละ 18 บาท ใกล้เคียงกับร้านอื่นๆ ร้านนี้ก็มีบักกุดเต้ ด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2014
แม้จะไม่ช่ายร้านแนะนำของหาดใหญ่ แต่ได้ลองแล้วจะติดใจ
เมนูเด็ด: โต้กหมู

ก่อนมาหาดใหญ่ เราก็หาร้านติ่มซำ เจ้าดังดังมาเยอะมากกะว่าจะไปลิมลองสักหน่อย แต่พอมาถึงหาดใหญ่ปุ๊บ เหนื่อยค๊าบพี่น้อง เลยลองร้านใกล้ๆๆ โรงแรมสะเลย ซึ่งพอได้ชิมเท่านั้นล่ะ เห้ย เด็ดอะ คุณภาพล้วนๆ เข่งล่ะ 17 บาทเองอะ แถมโจ้กนะ อร่อยมาก แม้ถ้วยจะเล็ก แต่เนื้อเน้นเน้น ^^ ทั้งหมู ทั้งไข่ อร่อยมาก ตบด้วยเก๊กฮวย ชื่นใจฝุดฝุดดูเพิ่มเติม

17 เม.ย. 2022
อาหารรสชาติดีและสะอาดค่ะ :)

ส่วนตัวในบรรดาร้านติ่มซำของหาดใหญ่ ร้านนี้คนอาจไม่เยอะ แต่เราชอบรสชาติที่กำลังดีของร้านนี้ค่ะ ทุกเมนูอร่อยและสะอาด ประทับใจเมนูปลากะพง ชาร้อนรสชาติดีด้วยค่ะ เหมาะกับมื้อเช้าเบาๆ อิ่มพุง และมีความสุขมาก :)ดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2014
ติ่มซำ บะกุดเต๋ โจ๊ก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋, โจ๊กหมู + ไข่เยี่ยวม้า, ติ่มซำ

เดินชิวๆ ซึมซับบรรยากาศยาวเช้า ร้านติ่มซำนั่งสบาย ติ่มซำอร่อยสะอาดดีจังเลย เสียดายไม่ได้ชิมบะกุ๊ดเต๋กะโจ๊กเพราะติ่มซำเต็มพุงเรย 555ดูเพิ่มเติม

Nuchchie Minute Trisattayathisthan
3 ส.ค. 2020
ชอบๆๆ บริการเป็นกันเอง น้ำจิ้มอร่อย
เมนูเด็ด: ติ่มซำ

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่ -
ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-
ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!