- รวมรีวิว ร้านอาหาร ยำโคตรแซ่บ By ครัวแม่เบลล์

รีวิว ยำโคตรแซ่บ By ครัวแม่เบลล์
7 พ.ย. 2021
ยำแซ่บมาก ราคาถูกด้วย แนะนำค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอ
แวะมาลองร้านเปิดใหม่แถวบ้าน จะบอกว่าแซ่บสมชื่อร้านเลยนะ เราลองสั่งยำหมูยอกใส่ปลาร้า หน้าตาดูดี แถมรสชาติแซ่บอีก ราคาจานละ 60 บาท คือโดยรวมนัวมาก ให้เยอะ พิกัดร้าน: อยู่ในโซนร้านอาหาร ข้างเซเว่นกลางซอยดวงทองดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือฟิวชั่นซีฟู้ด🥗🦐🦀🔥สามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา