4.3
381 เรตติ้ง (267 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
อาหารทะเล฿฿฿฿฿

รีวิว กินกับก้อย โดย ก้อยมหาชัยซีฟู้ดส์

กระเตื้อง
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
วัตถุดอบที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่นึ่งนมสด, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านตั้งอยู่พุทธมณฑลสาย 2 เขตทวีวัฒนา เปิดให้บริการเวลา 10.30 น ไปจนถึง 20:30 น มีลานจอดรถขนาดใหญ่ การันตีด้วยมิชลินหลายสมัย เสียงตามสายลอยมาว่าอยากกิน อาหารทะเลส่วนใหญ่คิดราคาตามน้ำหนักริม วัตถุดิบดีมากสดใหม่ รสชาติอร่อยมาก ปูดีทุกอย่างไม่มีอะไรติเลย หมึกผัดไข่เค็มรสชาติจัดจ้านทำไมกินร้านนี้รสชาติมันติดอยู่ในปาก อร่อยเลย ราคาค่อนข้างแรงนิดนึง #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารทะเล สด สะอาด อร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแครงลวก, หมึกไข่ผัดไข่เค็ม, กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ, ยำสามไข่, กุ้งผัดสะตอ, ปูม้าแกะ

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารทะเลดีๆซักร้านนึงร้านนี้บอกเลยว่าพรีเมี่ยมสุดๆ กุ้ง หอย ปู ปลา สดๆเป็นๆ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ปูไข่นึ่งนมสดกุ้งแม่น้ำใหญ่เผา กุ้งผัดพริก แกงส้มไข่ปลาเรียวเซียว กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ หมึกไข่ผัดไข่เค็ม หอยแครงลวก ยำสามไข่ และอีกหลากหลายเมนู ผมยอมใจร้านนี้ตรงที่วัตถุดิบที่ร้านใช้คือดีมาก คุณภาพมาพร้อมกับราคา แต่คุ้มค่าสมราคาครับ รสชาติดีมาก น้ำจิ้มดี การบริการ บรรยากาศร้านดี...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
13 ธ.ค. 2025
สดกว่านี้ ไม่มีแล้วจ้ะ 🧚✌️😘

สดกว่านี้ จะมีที่ไหน ! 🏵️👍🤩 🌈กินกับก้อย พุทธมณฑล สาย 2 #michelin2025 #wongnaiusers'choice2025 🌺อาหาร : 😍ปูไข่นึ่งนมสด (1 ตัว 720 บาท) - ปูสดเนื้อแน่นเปรี๊ยะ ไข่ตรึม นมสดหวานมัน ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดข้นคลั่กจัดจ้าน เอาใจไปเลย 9/10 😘กุ้งเผา (2 ตัว 1334) - กุ้งขนาดบึ้ม เนื้อแน่นสุดๆ มันอย่างดียิ้ม น้ำจิ้มเด็ดจริงจัง 9.5/10 🥳ข้าวผัดปู (680) - หอมกระทะกลางๆ กลมกล่อม กรรเชียงปูสดโคตรจัมโบ้...อ่านต่อ

11 ธ.ค. 2023
รักเธอเสมอไป ซีฟู้ดร้านก็อย ❤️❤️❤️
Whyokay
1k1.7k16.8k
30 ก.ย. 2025
ซีฟู้ดไซส์จัมโบ้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่นึ่งนมสด, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ

แพลนมาร้านกินกับก้อยนานมาก ขณะที่พิกัดอยู่แค่พุทธมณฑลสาย 2 เท่านั้นเอง วันนี้มีโอกาสมาทานครั้งแรก เลยสั่งหลายอย่างสำหรับ 4 คน กุ้งปูไซส์ใหญ่มากกุ้งในวันที่ไปใช้ 3 ตัวโลและปูตัวหนึ่งอยู่ที่พันต้นๆ - กุ้งแม่น้ำย่าง 2 ตัว ทานคนละครึ่งตัวกำลังดี เนื้อเด้งดึ้ง มันกุ้งเยิ้มๆ - กุ้งทอดเกลือ ทอดมาไม่เค็มมากไปก้ามกุ้งใหญ่ๆ หัวกุ้งมีมัน เนื้อจะแข็งกว่าย่างมาเล็กน้อย เมนูนี้ทานกับข้าวสวยดีมาก - ปูนึ่งนมสด...อ่านต่อ

TeNTimE
กินกับก้อย @พุทธมณฑล สาย 2 คุณภาพ บริการ ไม่ผิดหวังครับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดสะตอ, ปลาหมึกไข่ผัดน้ำดำ

มาทานกินกับก้อย ช่วงเทศกาลปีใหม่ ขอชื่นชมเรื่องการจัดการของทางร้านครับ บริหารจัดการได้อย่างดีครับ 🍛 เมนนูอาหารที่ทานวันนี้ 🦐 กุ้งแม่น้ำทอดเกลือ/ตัวละ 4 ขีด (1 ตัว 920 บาท) - รสชาติเค็มๆ มันๆ น้ำมันที่ราดมาผสมมันกุ้งเข้าไป มีกลิ่นและรสมันกุ้ง ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ดีครับ เมนูนี้ รอประมาณ 25-30 นาที นะครับ มาเสิร์ฟทีหลังสุด หลังจากที่ทานเมนูอื่นๆจนหมด เลยอิ่มแล้ว ทานตอนอิ่มเลยไม่แซ่บเท่าทาน...อ่านต่อ

16 เม.ย. 2025
Seafood จุกๆ แน่นๆ @ย่านพุทธมณฑล สาย 2 ร้านกินกับก้อย
Zai-ya Narita
517104k
16 ก.ย. 2025
มันติดฟันความสดหนุบหนับติดใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูไข่นึ่งนมสด, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

จากรังสิตไปมหาชัยก็แค่ปากซอย ถ้าใจอยากกิน รุ่นพี่กลับมาจากอเมริกาชวนไปกินร้านนี้ พอไปถึงบรรยากาศร้านรถแน่นมาก เมนูที่สั่งก็ตามในภาพเลย อาหารสดมากชิ้นใหญ่มาก น้ำจิ้มรสแซ่บออกรสเผ็ดเปรี้ยว บางเมนูหนักหวานบางเมนูหนักเปรี้ยว ให้คะแนนกับความสดของวัตถุดิบ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม