- รวมรีวิว ร้านอาหาร ไอริสผับสงขลา

รีวิว ไอริสผับสงขลา
24 ก.พ. 2015
อาหารทั้งไทยและเทศ ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด
ซอยศรีสุดา สงขลา เป็นอีกแหล่งหนึ่งที่มีร้านชิลล์ๆ ทานอาหารฟังเพลงเยอะพอตัว ลูกค้าที่เห็นจะเป็นชาวต่างชาติซะส่วนใหญ่ครับ สำหรับผมค่ำนี้ติดสอยห้อยตามเพื่อนมาคุยงานกันที่ “ร้าน Buzz Stop Irish Pub & Restaurant” หรือ ไอริสผับสงขลา นี่แหละครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ซอยศรีสุดา ร้านเปิดโล่ง บรรยากาศสบายๆ สไตล์คันทรี่ เหมาะแก่การจิบเบียร์ ฟังเพลง และแน่นอนครับลูกค้าโดยส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ เ...อ่านต่อ

Vella beach bar and bistro -คาเฟ่เปิดใหม่ริมทะเล บรรยากาศดีงาม มีอาหารคาวหวานครบครัน นั่งชิลได้ยาว
฿฿