- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวมุกดา
รีวิว ครัวมุกดา
ร้านขนมจีน ส้มตำ อาหารเหนือในเมืองลำปาง
ชื่อร้าน : ครัวมุกดา เมนูที่ได้มาลอง : 1.หมูยอ 2.ตำไทยไข่เค็ม 3.ไก่ย่าง 4.ตำปูปลาร้า 5.ส้มตำ 6. ชุดขนมจีน ความเห็น : พอดีว่ามาทำงานในแถวเมืองลำปางแล้วที่ทำงานพามาร้านนี้เลยมาลองแวะครับร้านตั้งอยู่บริเวณถนนสนามบินในเมืองลำปางได้ลองเมนูเยอะเลยครับชอบมากเมนูโดยเฉพาะไก่ย่างที่อร่อยดีและไม่เหนียวน้ำจิ้มอร่อยครับแถมขนมจีนน้ำยาใช้ได้เลย และเมนูอาหาร ทุกอย่างอร่อย ใครหาร้านที่เดียวจบในลำปางก็ร้านนี...อ่านต่อ
มื้อเร่งด่วน กับเซ็ทขนมจีน
แวะทานข้าว ก่อนออกจากเมืองลำปาง ร้านนี้มีขายทั้งอาหารเวียตนาม อีสาน และพวกขนมจีนน้ำยา มีทั้งน้ำยาปลาช่อน น้ำพริก น้ำเงี้ยว น้ำยาป่า และแกงเขียวหวาน เสริฟมาเป็นเซ็ท เราว่าวันนี้รสชาติน้ำยา และแกงค่อนข้างจืดไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านครัวมุกดา
ร้านอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลลำปาง มีเมนูอาหารหลากหลาย ขึ้นชื่อเป็นขนมจีนน้ำต่างๆ สั่งเป็นเซตถือว่าคุ้มที่จะได้รับประทานหลายน้ำ เมนูพวกส้มตำ ไกย่าง รสชาติพอใช้ หมูยอหนังลวกจิ้ม หมูสะเต๊ อร่อย บริการใช้ได้ เป็นร้านที่ลูกค้าเยอะมาก แต่รออาหารไม่นานดูเพิ่มเติม
ขนมจีน เมนูหลากหลาย
ครัวมุกดา จ.ลำปาง ร้านขนมจีนเก่าแก่อีกร้านนึง ร้านใหญ่ จอดรถหน้าร้านได้พอสมควร เมนูอาหารหลากหลาย เมนูแนะนำจะเป็นพวกขนมจีน น้ำยาต่างๆ รสชาติโดยรวมจะปรุงมาแบบกลมกล่อม รสชาติแบบทานง่ายไม่เผ็ดมาก มีผักลวกมาให้ถั่วฟักยาว ผักบุ้ง ปลีหั่นฝอย แต่ต้องทานระวังเพราะเจอเส้นลวดในจานผักลวก (แจ้งเจ้าของร้าน ว่ามีเส้นลวด ทางร้านก็เฉยๆค่ะ ไม่ได้ขอโทษใดๆ ถ้าทานเข้าไปน่าจะต้องเข้ารพ.แน่ๆค่ะ ดีว่าเจอก่อน ) ของ...อ่านต่อ
ร้านอาหารจานเดียว ราคาไม่แพงตัวเมืองลำปาง
มีโอกาสขับลงจากเหนือแวะลำปางเป็นทางผ่าน หาร้านอาหารจานเดียวแบบง่าย ร้านนี้คืออันดันต้นๆของจังหวัดร้านตั้งริมถนน จอดรถริมทาง ไม่มีแอร์แต่ข้างในอากาศไม่ร้อน อาหารเมนูไม่มาก ไปถึงเกือบบ่าย3 พอมีข้าวผัดน้ำพริกลงเรือให้ชิม ขนมจีนและส้มตำ ลุยสวนแบบง่าย อาหารคุณภาพใช้ได้ ถือว่าคุ้มค่าราคาไม่แพง ข้างในร้านมีหลายโต๊ะอยู่และมีของฝากจังหวัดระแวกนั้นให้ซื้อกลับได้ด้วยดูเพิ่มเติม
มาทานร้านดังลำปาง
ครัวมุกดา, ร้านขนมจีนเจ้าดังของลำปาง แวะมาหาอะไรทานตอนเที่ยงผ่ งานมาเห็นร้านว่างพอดีเลยแวะมาลองซะหน่อย สั่งเป็นน้ำเงี้ยวน้ำยามาทานผมว่ายังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ ปอเปี๊ยะทอดอร่อย ข้าวคลุกกะปิผมว่ายังไม่ผ่านรสชาติค่อนข้างจืดไม่หอมกะปิเลยและข้าวแฉะไปหน่อย ครับดูเพิ่มเติม